Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không

1 trong 6 vị nữ tướng phò tá Hai Bà Trưng trong dự án "Trưng Vương" của Trương Ngọc Ánh đã lộ diện.

Tối 20/10, Trương Ngọc Ánh chính thức công bố dự án điện ảnh Trưng Vương kể về cuộc đời của Trưng Trắc - Trưng Nhị và 6 vị nữ tướng lừng danh trong lịch sử dân tộc. Cả 6 vị nữ tướng này đều là những người con đất Việt rất tài giỏi, quả cảm, có những câu chuyện và hoàn cảnh riêng. Họ có điểm chung là tinh thần yêu nước rất cao, có chung lý tưởng phò tá Hai Bà Trưng và bảo vệ đất nước. Được biết, 6 nữ tướng mà sự kiện công bố là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 2.

Poster đầu tiên của "Trưng Vương".

Ngoài Trương Ngọc Ánh, Ái Phương cũng xác nhận đóng Trưng Vương với vai nữ tướng Ả Chạ. "Ả Chạ là một trong 6 nữ tướng thân cận của Hai Bà Trưng. Ả Chạ có tính cách quyết liệt, mạnh mẽ và truyền nhiều cảm hứng cho Phương. Nếu hỏi vì sao Phương quyết định tham gia vào dự án này, Phương nghĩ rằng đây là cách để cho giới trẻ hiểu thêm về giá trị lịch sử. Bản thân mình là nghệ sĩ – những người đóng vai trò là đại sứ văn hóa, nên Phương mong muốn mình có thể mang đến những điều thật ý nghĩa, có sức ảnh hưởng, như việc trở thành 1 phần của dự án lần này" – Ái Phương chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 5.

Ái Phương.

Bên cạnh Ái Phương, Vy Oanh cũng được kỳ vọng sẽ góp mặt trong Trưng Vương. Bởi vào thời điểm công bố dự án, Vy Oanh đã xuất hiện và gửi tặng ekip sản xuất 2 ca khúc Để cho em khóc - Mùa thu cho em. Trong trường hợp không tham gia dự án, chẳng lẽ nào Vy Oanh chỉ đơn thuần đến biểu diễn theo lời mời của ekip sản xuất? Một điều trùng hợp thú vị là Ái Phương cũng hát trong buổi lễ ra mắt, sau đó xác nhận đóng vai nữ tướng Ả Chạ.

Được biết, Vy Oanh vừa có chuyến công tác tại Mỹ một tuần, tuy vẫn bị ngược múi giờ khi về Việt Nam nhưng nữ ca sỹ vẫn rạng rỡ khi tham gia sự kiện. Dù đã hai con nhưng Vy Oanh vẫn giữ được số cân nặng và vóc dáng chuẩn như thời con gái. Cô dành ra 2 tiếng mỗi ngày để tập thể dục và ăn uống khoa học, nhiều rau xanh. Diện chiếc váy hồng xẻ cao khoe đôi chân nuột nà, nữ ca sỹ nhận được nhiều lời khen từ mọi người vì vóc dáng cuốn hút cùng làn da đẹp không tì vết.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 6.

Vy Oanh và Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 7.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 8.

Trương Ngọc Ánh làm phim "Trưng Vương": Ái Phương xác nhận là nữ tướng, fan hỏi Vy Oanh có tham gia không - Ảnh 9.

Vy Oanh liệu có làm nữ tướng phò tá Hai Bà Trưng giống Ái Phương?

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều, Vy Oanh vẫn thỉnh thoảng phát hành sản phẩm mới vào những dịp đặc biệt. Mới đây, nữ ca sỹ vừa cho ra mắt hai ca khúc thiếu nhi viết riêng để tặng sinh nhật cho con gái. Hình ảnh gia đình hạnh phúc và viên mãn của Vy Oanh nhận được nhiều sự chúc mừng từ mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm