Bị “cắm sừng” đau đớn, tài tử Mã Quốc Minh xác nhận chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng vẫn khẳng định 1 điều không ai ngờ đến

Nếu Trịnh Tú Văn chọn tha thứ cho Hứa Chí An thì Mã Quốc Minh lại không làm được như vậy.

Tháng 4 vừa rồi, showbiz đã chấn động với scandal ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh. Trong khi Hứa Chí An mở họp báo xin lỗi và tạm dừng công việc thì Huỳnh Tâm Dĩnh phải sang Mỹ để tránh "cơn bão" lần này. Mã Quốc Minh – người được biết đến là bạn trai Huỳnh Tâm Dĩnh đã im lặng và chưa hề lên tiếng về chuyện tình cảm mới đây đã xác nhận cả hai đã chia tay nhưng vẫn là bạn bè, vẫn có thể hợp tác trong công việc sau này.

tinngan_014142_416839127_0

"Chúng tôi là bạn bè. Tôi thấy mọi người đối với sự việc này phản ứng hơi quá, chuyện tình cảm rất khó để nói ai đúng ai sai, mọi người không cần phản ứng lớn như vậy, cũng đừng công kích cô ấy, cô ấy đã biết sai rồi. Có ai chưa từng sai lầm chứ?"

Khi được hỏi về scandal ngoại tình, Mã Quốc Minh cho biết: "Tôi trước cũng có nói, tôi thật sự tức giận nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, sau đó thì tôi lại lo lắng nhiều hơn. Hy vọng mọi người về sau đừng phản ứng lớn như vậy, kỳ thật có thể cho cơ hội".

Không chỉ vậy, Mã Quốc Minh cũng không ngại việc hợp tác với Huỳnh Tâm Dĩnh trong tương lai. "Tôi không để ý, tôi đã nói đều là bạn bè, cô ấy cũng chẳng phải kẻ thù giết cha tôi. Bạn bè mà! Không phải kẻ thù!"

ro-tin-ma-quoc-minh-hen-ho-voi-a-hau-hong-kong_2840064fd2

Đối với những tin đồn đi Mỹ tìm Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh đã phủ nhận, cho biết đó chỉ là do phóng viên tự viết ra. Ở tuổi 45, Mã Quốc Minh cho biết bố mẹ không thúc giục chuyện kết hôn và tôn trọng mọi quyết định của anh.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Đọc thêm