Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể

Thanh Hương , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có thể thấy vợ chồng Xuân Bắc rất khéo dạy dỗ con. Dù là con trai nhưng Bi béo cũng phải xuống bếp, làm việc nhà từ nhỏ.

Được biết trong mùa dịch, vì có nhiều thời gian rảnh nên Bi béo được mẹ "tạo công ăn việc làm". Cụ thể là trao thêm nhiều cơ hội cho cậu nhóc xuống bếp nấu ăn. Thường ngày lầy lội là thế nhưng đến khi vào bếp, "con trai Nam Tào" có thể thoăn thoắt nhào bột làm bánh bao. Mặc dù phong cách ăn mặc giấu quần trông khá hài hước nhưng nhìn động tác nhào bột của Bi, ai cũng tấm tắc ngợi khen.

Bi béo và style mặc quần như... không.

Và không chỉ nấu ăn, Bi còn hăng hái giúp mẹ nhiều công việc nhà. Giống như nhiều gia đình khác ở Hà Nội, trong những ngày giãn cách xã hội, chị Hồng Nhung - bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc cũng lên kế hoạch phân chia đồ ăn trong gia đình. 

Theo đó, chị chia nhỏ thịt vào những chiếc túi hút chân không trước khi bỏ vào tủ lạnh. Cách này vừa giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, độ ẩm bên ngoài xâm nhập, lại vừa giúp tiết kiệm không gian trong tủ lạnh. 

Cách làm của bà xã "Nam Tào" đã nhận được nhiều lời khen của các bà nội trợ. Tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý nhất là hình ảnh cậu nhóc Bi béo cặm cụi phân chia thực phẩm giúp mẹ.

Bi béo lại gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau muốn nhận làm con rể - Ảnh 2.

Bi béo giúp mẹ phân chia thực phẩm.

Trên trang Facebook cá nhân, chị Nhung hào hứng khoe khoảnh khắc Bi béo ngồi cặm cụi chia thực phẩm sống vào từng túi nhỏ rồi để lên máy hút chân không. Bên cạnh là từng túi thành phẩm đã được xử lý xong. Trước sự siêng năng của Bi béo, nhiều bạn bè, người thân và người hâm mộ của gia đình Xuân Bắc đã để lại những lời ngợi khen. 

Bi béo xuống bếp làm bánh bao.

Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể - Ảnh 4.

Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể - Ảnh 5.

Có thể thấy vợ chồng Xuân Bắc rất khéo dạy dỗ con. Dù là con trai nhưng Bi béo cũng phải xuống bếp, làm việc nhà từ nhỏ. Cũng vì vậy mà cả Bi béo và anh trai Minh bủm đều có tính cách hài hước, nhưng không kém phần chững chạc, tự lập.

Bi béo lại gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau muốn nhận làm con rể - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm