Bị bắt nạt tại trường học, cậu bé người lùn đòi tự tử khiến mẹ phải quay video cầu cứu bất ngờ tạo ra làn sóng ủng hộ lớn trên MXH

Cậu bé lùn đau khổ đòi tự tử khiến người mẹ bất lực phải kêu cứu trên mạng, ngay lập tức cậu bé đã được nhiều người nổi tiếng đứng ra bảo vệ.

Diễn viên nổi tiếng Hugh Jackman đã lên tiếng sau khi một cảnh quay về cậu bé Quaden Bayles nói với mẹ rằng cậu muốn tự sát đã được lan truyền trên mạng mấy ngày qua.

"Người sói" đã nói với cậu bé Quaden 9 tuổi bị mắc chứng lùn bẩm sinh hay còn gọi là achondroplasia rằng cậu sẽ luôn là bạn của anh. Hugh cũng gửi một thông điệp mạnh mẽ đến những kẻ bắt nạt Quaden rằng: "Cuộc sống đã quá đủ khó khăn rồi." và nói thêm với Quaden rằng: "Quaden, em mạnh mẽ hơn em tưởng rất nhiều. Và dù thế nào, em cũng là một người bạn của tôi."

Bị bắt nạt tại trường học, cậu bé người lùn đòi tự tử khiến mẹ phải quay video cầu cứu bất ngờ tạo ra làn sóng ủng hộ lớn trên MXH - Ảnh 1.

Video clip của anh đã được đăng tải lên mạng xã hội Twitter và được 14 triệu người chia sẻ lại. 

Diễn viên Jeffrey Dean Morgan cũng đã động viên Quaden trên Twitter rằng: "Điều tôi muốn em biết là em có bạn bè, trong đó có cả tôi. Em chưa gặp tôi nhưng chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thể thay đổi điều đó hay không. Em có rất nhiều bạn ở bên ngoài thế giới, những người mà em chưa gặp. Chúng tôi đang ở đây."

Bị bắt nạt tại trường học, cậu bé người lùn đòi tự tử khiến mẹ phải quay video cầu cứu bất ngờ tạo ra làn sóng ủng hộ lớn trên MXH - Ảnh 2.

Trước đó, một video clip về Quaden đã được lan truyền trên mạng. Trong clip, Quaden đã vô cùng đau khổ cầu xin mẹ mình rằng: "Hãy cho con một sợi dây, con muốn tự sát. Con muốn ai đó đâm vào tim mình, con muốn ai đó giết con đi. Con muốn chết."

Mẹ của Quaden, cô Yarraka Bayles đã chia sẻ công khai đoạn clip này lên mạng xã hội để nhằm nâng cao nhận thức về hậu quả của việc bị bắt nạt. Cô cho biết cô đã phải cố gắng giữ khoảnh khắc đau khổ này như một câu chuyện riêng tư, nhưng rồi cô cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc công khai. 

Bị bắt nạt tại trường học, cậu bé người lùn đòi tự tử khiến mẹ phải quay video cầu cứu bất ngờ tạo ra làn sóng ủng hộ lớn trên MXH - Ảnh 3.

Bị bắt nạt tại trường học, cậu bé người lùn đòi tự tử khiến mẹ phải quay video cầu cứu bất ngờ tạo ra làn sóng ủng hộ lớn trên MXH - Ảnh 4.

Bị bắt nạt tại trường học, cậu bé người lùn đòi tự tử khiến mẹ phải quay video cầu cứu bất ngờ tạo ra làn sóng ủng hộ lớn trên MXH - Ảnh 5.

Mở đầu đoạn clip dài 5 phút, cô Bayles nói rằng: "Tôi vừa đón con trai đi học về, chứng kiến thằng bé trở nên đau khổ vì bị bắt nạt tại trường. Các bạn có thể vui lòng giáo dục con cái, gia đình, bạn bè của mình đừng ỷ mạnh hiếp yếu. Đừng hỏi tại sao trẻ em lại tự sát nhiều đến vậy."

Mới đây, một bài đăng ủng hộ Quaden đã được đăng tải lên trang cá nhân của Dailymail và nhận được phản hồi rất tích cực từ cư dân mạng. Bài đăng hiện đang nhận về 101.000 lượt thích và 37000 lượt chia sẻ.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm