Bị bạn trai phản bội rồi đi cưới người khác, cô gái trẻ nghĩ ra cách trả thù quá thâm sâu, đêm tân hôn còn nhắn nhủ: "Anh uống vào cho có sức"

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

"Em chẳng cần khóc lóc níu kéo làm gì, có điều nó cũng cần phải trả giá với những gì nó đã gây ra cho em. Vậy nên ngay tối hôm ấy em đã...", T.L chia sẻ.

Đàn ông bắt cá hai tay có thể yêu một em và bàn chuyện đám cưới với một em khác. Không hiếm những cô gái ngây thơ, tin vào những lời kiểu như: "Anh chưa đưa em về nhà được vì mẹ anh khó tính lắm" hay "Anh chưa muốn cưới, đợi ổn định đã" nhưng sau lưng thì đang đi chụp ảnh cưới với cô khác từ đời nào.

Mới đây, một cô gái xinh đẹp tên T.L chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình khá thú vị. Cách mà T.L trả thù tình khiến chị em hả hê tán thưởng.

"Nhiều người cứ bảo trả thù người yêu cũ là ích kỷ, nhỏ nhen với cả không 'sang' nhưng em tính không chịu được thiệt thòi các chị ạ. Đứa nào gây đau thương cho em, em sẽ trả lại gấp đôi, thế mới bõ tức. Nhìn ảnh cưới đây có ngứa mắt không?

Ngày em vào công ty làm, em bị ấn tượng ngay vì nó rất đẹp trai. Ngồi cạnh, nó nhiệt tình giúp đỡ em từ cài máy tính cho đến giới thiệu chỗ ăn trưa. Tất nhiên, em đổ ngay và chỉ mong mình là người yêu của nó.

Sau 4 tháng, chúng em hẹn hò. Em yêu nhiệt tình, thậm chí còn nấu cơm cho nó ghé qua phòng trọ của em ăn hàng ngày. Có điều là yêu hơn 1 năm cũng chẳng thấy người yêu nói gì đến ra mắt gia đình. Yêu lâu thêm một thời gian nữa, em đồng ý cho nó đi quá giới hạn. Sau đó, chẳng biết phải em tưởng tượng không mà nó cứ nhạt nhẽo dần, hay kiếm cớ cãi nhau rồi cả tuần không liên lạc.

Người yêu thề thốt: "Anh chỉ yêu em nhưng bố mẹ ép cưới cô ấy", cô gái mỉm cười ra đi nhưng gửi lại món quà đắt giá khiến đêm tân hôn của tình cũ thành ác mộng - Ảnh 1.

Bài chia sẻ thu hút nhiều người bình luận của T.L

Cho đến một hôm, em phát hiện nó đi chụp ảnh cưới các chị ạ. Kinh khủng quá, em bật khóc luôn vì tức giận và uất. Đúng là đời bạc bẽo. Nó chụp ảnh cưới ở hiệu ảnh của thằng bạn cấp ba với em, thằng bạn em đăng ảnh quảng cáo em mới biết chứ.

Em nổi điên gọi nó đến ba mặt một lời thì nó gãi đầu gãi tai bảo là: 'Anh yêu em nhưng bố mẹ anh ép anh cưới cô ấy'. Khốn thật, chẳng biết có lý do nào đỡ vô duyên hơn không. Em điên lắm, chửi rủa chán rồi em đuổi nó đi".

Tất nhiên, như đã nói ở trên, T.L chia tay nhưng không để cho loại đàn ông bạc bẽo bắt cá hai tay được ung dung lấy vợ. Cô ấy hỏi dò qua người bạn của mình để biết lịch đám cưới của người yêu cũ. Lập hẳn một kế hoạch trả thù để anh ta bẽ mặt.

"Em tìm hiểu kỹ thì cô gái kia mới đi du học về và là bạn thanh mai trúc mã của nó. Cô ấy nói thật là cũng chẳng có thù oán gì với em, nhìn có vẻ hiền lành lắm. Nhưng hiền lành thì càng không đáng bị lừa. Cái loại như nó lừa em, lừa vợ hắn được thì còn lừa nhiều người con gái khác. Nó lấy cô ấy vì nhà cô ấy giàu, cưới xong sẽ được về công ty bố cô ấy làm trưởng phòng gì đó, còn được cho một cái nhà mặt phố.

Em chẳng cần khóc lóc níu kéo làm gì, có điều nó cũng cần phải trả giá với những gì nó đã gây ra cho em. Vậy nên ngay tối hôm ấy em đã ngồi lọc lại ảnh yêu đương của bọn em và đem in ra một tập. Tin nhắn nó dặn em uống thuốc tránh thai, tin nhắn yêu đương ngọt ngào em cũng in ra vài trang để sẵn đấy.

Hôm nó cưới, em nhờ thằng bạn gửi quà cưới, vui vẻ dặn cô dâu phải mở trong đêm tân hôn. Quà của em thì đặc biệt lắm".

Người yêu thề thốt: "Anh chỉ yêu em nhưng bố mẹ ép cưới cô ấy", cô gái mỉm cười ra đi nhưng gửi lại món quà đắt giá khiến đêm tân hôn của tình cũ thành ác mộng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hóa ra T.L gửi cho cặp vợ chồng mới cưới tập ảnh kỷ niệm, tin nhắn yêu đương và một lọ thuốc tăng cường sinh lý kèm lời nhắn: "Anh uống vào cho có sức mà hoạt động chứ lâu nay ở bên em anh yếu quá. Chúc tân hôn hạnh phúc".

Đêm ấy, T.L nhận được cuộc gọi chửi rủa của người yêu cũ. Cô nghe vài câu rồi cúp máy. Anh ta lại nhắn tin đe dọa, cô chẳng sợ. Vợ anh ta bỏ về bên ngoại ngay trong đêm tân hôn. Nghe nói một tuần sau thì nhận đơn ly hôn, cô gái ấy nhất quyết không gặp lại anh ta, hai nhà cũng cạch mặt nhau.

Ông bạn chụp ảnh cưới không được thanh toán nốt tiền chụp ảnh lễ cưới vì không nhà nào muốn nhận nữa. Thương bạn nhưng cũng thương chính mình, T.L đền bù cho anh bạn kia một bữa ăn để bù đắp thiệt hại và kể hết sự tình nên anh bạn cũng thông cảm.

Công nhận cô gái này cao tay và ghê gớm. Đúng là đối với những gã đàn ông Sở Khanh, thích trêu hoa ghẹo nguyệt, chơi chán bỏ rơi con gái nhà người ta thì cần phải nhận đòn trừng phạt như thế. Bình tĩnh và sắc sảo như T.L cũng thật đáng nể.

Chia sẻ
Đọc thêm