Bị bạn trai chia tay “vì lo công danh sự nghiệp” cô gái này đã có màn "đáp trả" đầy bất ngờ

Hoài Thương,
Chia sẻ

Đúng là ai cũng có thể gặp thất bại trong tình yêu, nữ đạo diễn xinh đẹp Polina Nioly cũng là một cô gái từng bị chia tay đầy bất ngờ.

Phụ nữ hiện đại khác rất nhiều với người phụ nữ ngày xưa. Những người từng được coi là "chân yếu tay mềm", "chỉ ở nhà nội trợ", "dễ bắt nạt, hay chịu đựng" bây giờ đã biến thành những phiên bản mạnh mẽ hơn, độc lập hơn và đặc biệt là có thể tự quyết định cuộc đời mình.

Polina Nioly là điển hình của một cô gái thời đại mới như vậy. Cô là một nhà sản xuất phim và hiện đang cùng một đội ngũ các nhà sản xuất khác quay bộ phim Hounds of War – một bộ phim thể loại giật gân, ly kỳ được kì vọng sẽ công chiếu vào cuối năm 2022 này.

Bên cạnh vai trò của một đạo diễn phim, Polina còn là một người có sức ảnh hưởng với giới trẻ với Instagram với 1,4 triệu người theo dõi. Một điểm nhấn đặc biệt khi ghé thăm trang cá nhân của Polina là lời giới thiệu đầy tự tin: "Tôi là một triệu phú…. Trang Insta của tôi sẽ thay đổi cuộc đời bạn".

Lời chia tay quen thuộc “vì sự nghiệp, vì công việc….” và màn trả thù cao tay của nữ đạo diễn Polina Nioly - Ảnh 1.

Hình ảnh nhân vật Polina Nioly.

Đúng như lời giới thiệu "là một triệu phú" của Polina, cô thường xuyên đăng tải lên TikTok các video chia sẻ về cuộc sống thường ngày xa xỉ và sang chảnh của mình. Trong một video, Polina chia sẻ về những khoản chi tiêu trong một ngày ở Paris của mình, con số lên đến 4 nghìn Euro có thể làm nhiều người choáng váng! Cùng các chuyến đi du lịch ở khắp nơi trên thế giới và các dịch vụ làm đẹp, mua sắm hàng ngày, Polina quả thực rất biết yêu thương, chiều chuộng bản thân.

Thế mà không ngờ rằng trong quá khứ cô gái tự tin, giỏi giang và xinh đẹp này đã từng bị một chàng trai "đá" một cách không thương tiếc. Trong một lần, Polina về mối tình cũ đó nhưng không phải là lời khóc than hay buồn bã, mà là màn trả thù "cao tay" của cô với người đàn ông chia tay mình vì lý do vô cùng khó tin.

Bị bạn trai chia tay vì “vì sự nghiệp” và màn trả thù cao tay của cô gái nổi tiếng! - Ảnh 2.

Nữ đạo diễn xinh đẹp.

Theo đó, trong lần xuất hiện này, cô gái xinh đẹp đưa ra lời giới thiệu ngắn gọn: "Đây là tôi khi người yêu cũ đòi chia tay vì muốn tập trung vào công việc, phát triển sự nghiệp. Và bây giờ tôi đang hẹn hò với giám đốc công ty anh ta đang làm việc".

Thì ra nguyên nhân mà bạn trai cũ của Polina đưa ra khi nói lời chia tay với cô là anh ta muốn tập trung vào công việc. Cô chấp nhận lời chia tay đó nhưng mấy năm sau cô đã viết lại cái kết bằng cách hẹn hò với sếp của anh ta. Và điều đáng nói hơn, sau mấy năm tập trung cho công việc, anh ta vẫn không có bước tiến triển gì hơn. Bởi thế, cô gái quyết định yêu luôn sếp của người cũ - người đàn ông thành công hơn hẳn.

Khỏi phải nói, lúc anh tình cũ biết được kết cục này thì có cảm xúc ngao ngán ra sao.

Rõ ràng, nữ đạo diễn xinh đẹp đã mang đến cái kết thật sự bất ngờ cho việc chia tay của mình. Tuy nhiên, nói gì thì nói, khi tình cảm hết thì quyết định chia tay là bình thường. Hết yêu mà còn níu kéo thì vấn đề mới càng lớn hơn rất nhiều.

Theo The New York Post

Chia sẻ