Bệnh viện Nhật Bản chính thức lên tiếng vụ bé sinh non 14 tuần tuổi bị xả xuống bồn cầu, lời giải thích đưa ra là do nhầm lẫn

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Người mẹ đã bị sang chấn tâm lý nặng và bị ám ảnh bởi tiếng dội nước của bồn cầu.

Mới đây, một bệnh viên tại Nhật Bản đã lên tiếng xin lỗi sau khi một người dọn dẹp đã xả nhầm một em bé sơ sinh xuống nhà vệ sinh, khiến người mẹ choáng váng và sốc tâm lý kéo dài. Cụ thể, vụ việc xảy ra tại bệnh viện chữ thập đỏ Saitama ở Saitama, Nhật Bản, người mẹ 36 tuổi này đã sinh em bé khi đang ngồi trong nhà vệ sinh. 

Theo báo cáo điều tra, ngay sau khi sinh đứa bé, người phụ nữ này đã được chuyển đến phòng khác theo hướng dẫn của nhân viên bệnh viện, và một người dọn dẹp đã xả nước vào nhà vệ sinh, nơi mà người phụ nữ này vừa sử dụng mà không hề dọn dẹp hay đưa em bé ra ngoài.

Bệnh viện Nhật Bản chính thức lên tiếng vụ bé sinh non 14 tuần tuổi bị xả xuống bồn cầu, lời giải thích đưa ra là do nhầm lẫn - Ảnh 1.

Tiếng la hét thất thanh của người mẹ đã khiến các bác sĩ và y tá giật mình. Chưa rõ tại sao không có ai đưa em bé ra khỏi nhà vệ sinh trước đó.

Được biết, em bé sinh non mới chỉ 14 tuần tuổi. Trái tim của em bé sơ sinh đã ngừng đập 4 ngày trước khi được sinh ra nhưng cặp vợ chồng này mong muốn được đặt tên cho con và giữ một hình ảnh của em bé cùng với một dấu vân tay. Người chồng 39 tuổi nói rằng hiện tại bệnh viện đã viết thư cho gia đình để xin lỗi và họ cam kết rằng sẽ thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

Người chồng này cho biết thêm, mỗi ngày cả hai vợ chồng anh đều cầu nguyện trước một bình tro rỗng. Còn vợ anh đã bị ám ảnh và chấn thương tâm lý bởi tiếng dội nước trong bồn cầu.

Hiện vẫn chưa điều tra rõ người dọn dẹp có bị sa thải hay cặp vợ chồng này có đang kiện bệnh viện hay không. Người cắt dây rốn cho em bé sinh non hiện cũng chưa được công khai.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm