Trước khi mất ca sĩ Phi Nhung bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời được 1 lãnh đạo BV Chợ Rẫy xác nhận.

Lãnh đạo BV Chợ Rẫy xác nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh Covid-19. Được biết, trước khi mất ca sĩ Phi Nhung bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan.

Nữ ca sĩ được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục. Các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

"Các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng không thể cứu sống nữ ca sĩ", lãnh đạo BV Chợ Rẫy thông tin. Sau thời gian dài kiên cường chiến đấu với COVID-19, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào khoảng 12h trưa nay (28/9).

Trước đó ngày 15/8, ca sĩ Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng tình trạng chuyển nặng và được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị từ ngày 26/8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm