Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh gan trên kênh Family Doctor, thời tiết lạnh vào mùa đông là thời điểm nhạy cảm dễ bùng phát bệnh gan, rất nhiều người phải đi khám.
Những năm gần đây, tỷ lệ mắc các bệnh về gan đang ngày càng gia tăng và nguyên nhân có thể xuất phát từ chính thói quen ăn uống hằng ngày của nhiều người.
Khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực & Chống độc - Trung tâm Y tế huyện Yên Lập, Phú Thọ vừa cấp cứu thành công trường hợp sốc nhiễm khuẩn đường hô hấp, suy gan cấp do ngộ độc thuốc nam.
Tỏi là một gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Thực tế, tỏi có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng ăn được tỏi.
Ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về gan, để nhận biết bản thân có nguy cơ mắc bệnh gan hay không thì bạn nên điểm qua một số dấu hiệu bất thường cảnh báo bệnh sau đây.