Bella Hadid - bạn gái mới của người yêu cũ Selena Gomez cũng lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ

Cũng từng phải đối diện với bệnh trầm cảm nên Bella Hadid hiểu hơn ai hết tình trạng của Selena Gomez lúc này.

Nhắc tới Bella Hadid và Selena Gomez, những người ưa các câu chuyện scandal sẽ nghĩ ngay tới chuyện họ từng là tình địch một thời khi đều dính dáng tới anh chàng The Weeknd. 

Thế nhưng, ít ai biết rằng, không chỉ có điểm chung là đàn ông, Bella và Selena Gomez còn đều mắc bệnh tự miễn. Bella mắc bệnh Lyme còn Selena Gomez là bệnh lupus.

Bella Hadid lo lắng cho sức khỏe của Selena Gomez, không quan tâm chuyện cô từng là người yêu cũ của bạn trai  - Ảnh 1.

Selena Gomez từng có thời kỳ mặn nồng với The Weeknd.

Chính vì thế, Bella Hadid thực sự lo lắng và cảm thông cho Selena Gomez. Cũng như Selena Gomez, Bella từng phải đối diện với những vấn đề về tâm lý, trầm cảm. Hơn ai hết, cô hiểu rõ những gì Selena Gomez đang trải qua và cô rất lo lắng về điều đó. 

Một người bạn Hadid đã chia sẻ với Hollywood Life rằng chân dài hiểu rõ đây không phải là một câu chuyện đùa, mọi thứ thật sự nghiêm trọng.

Trong quá khứ, Selena Gomez và Bella vốn là tình địch của nhau. Trước khi đến với Selena Gomez, anh chàng The Weeknd đã từng có thời gian dài mặn nồng với Bella Hadid. Sau khi bị Selena Gomez chia tay, The Weeknd đã quay lại với Bella.

Bella Hadid lo lắng cho sức khỏe của Selena Gomez, không quan tâm chuyện cô từng là người yêu cũ của bạn trai  - Ảnh 2.

Chính những rắc rối liên quan tới đàn ông khiến mối quan hệ của hai ngôi sao trở nên khó xử.

Mặc dù vậy nhưng Bella đã gạt bỏ hoàn toàn những khúc mắc ấy, cô thật sự lo lắng cho Selena. Hiện tại, Selena Gomez đang được điều trị tâm lý tại một bệnh viện tâm thần ở bờ đông nước Mỹ. Trong tháng 9 vừa qua, cô đã phải nhập viện hai lần. 

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc thêm