Bé trai cầm thuốc lá điện tử hút thành thạo như người lớn khiến cộng đồng mạng sửng sốt và vô cùng tức giận

Hành vi của trẻ được dựa theo những gì mà cha mẹ hay làm, đây cũng là một lời cảnh báo dành cho các vị phụ huynh có con nhỏ.

Trẻ em thường có xu hướng làm theo những hành động, lời nói của cha mẹ. Mặc dù trong nhiều trường hợp, những hành vi đó của trẻ em thường khá dễ thương và thú vị, nhưng vẫn có những hành vi vô cùng xấu xí.

Mới đây, một người dùng Twitter đã chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh một đứa bé cầm vape - thuốc lá điện tử và hút như một người lớn thực thụ với dòng chia sẻ: "Chúng ta có muốn điều như thế này là chuyện bình thường không? Chúng ta có muốn mạo hiểm tương lai của những đứa trẻ? Hãy yêu gia đình của mình và yêu cả những đứa trẻ đúng cách!"

Bé trai cầm thuốc lá điện tử hút như một người lớn khiến cộng đồng mạng sửng sốt và vô cùng tức giận

Đoạn clip ngay lập tức được lan truyền khắp trên các mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ clip này được quay ở đâu, nhưng có thể thấy đứa trẻ là một người Châu Á.

Đa số cư dân mạng đều vô cùng sốc trước hình ảnh này. Một người dùng mạng nói rằng những đứa trẻ mới biết đi dùng vape là một điều vô cùng sai trái. 

"Đây là một điều thật đáng buồn. Chúng ta không nên coi điều này là bình thường hay thú vị. Chúng ta không nên gây nguy hiểm cho tương lai của những đứa trẻ như vậy."

"Nghiêm túc mà nói thì điều này hoàn toàn không đúng. Vape có thể có tác dụng phụ với người lớn thì hãy tưởng tượng xem nó sẽ làm gì với một đứa trẻ?"

Clip này hiện vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội. Quả thực, đây là một lời cảnh tỉnh rất lớn dành cho những vị phụ huynh có con nhỏ, đặc biệt là những người lớn đang sử dụng thuốc lá điện tử.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm