Bé nhỏ mảnh mai là thế, Jang Nara vẫn đẹp xuất thần với tạo hình nữ doanh nhân thành đạt

Tái xuất màn ảnh sau thành công của "Hoàng hậu cuối cùng", Jang Nara tiếp tục gây ấn tượng với tạo hình nữ doanh nhân quyền lực khi đóng cặp với "ông chồng quốc dân" Lee Sang Yoon trong phim mới.

Teaser bộ phim VIP do Jang Nara đóng chính vừa được nhà sản xuất tung teaser nhá hàng với khán giả. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi nhan sắc không tuổi cùng tạo hình quyền lực của một nữ doanh nhân thành công. Jang Nara xuất hiện với những bộ áo vest sang trọng và thần thái quyến rũ. Teaser còn hé lộ tính cách mạnh mẽ của nữ diễn viên trong các cảnh quay giải quyết tình huống với vai trò một quản lý bách hóa.

Jang Nara đẹp xuất thần với tạo hình nữ doanh nhân thành đạt trong teaser phim mới.

Sau khi hoàn thành ngày đầu tiên quay phim, Jang Nara cho biết: "Ngay từ lúc tôi nhận được kịch bản và bắt đầu đọc trang đầu tiên, tôi đã yêu Na Jung Sun và nuốt chửng kịch bản trong tích tắc. Tôi vui vì tôi có thể miêu tả Na Jung Sun trên một bộ phim với bầu không khí tuyệt nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền niềm đam mê và sự rung cảm tích cực đến người xem". Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Jang Nara trong năm 2019.

Jang-Nara_2

Jang-Nara_1

Jang-Nara_3

VIP là bộ phim kể về một đội ngũ ưu tú quản lý khách hàng VIP tại một cửa hàng bách hóa. Jang Nara sẽ vào vai Na Jung Sun, một cô gái lớn lên trong một gia đình giàu có, tốt nghiệp trường đại học ưu tú và có một công việc tại cửa hàng bách hóa Sungwoon ngay sau khi tốt nghiệp. Nhìn vào sự nghiệp và cuộc hôn nhân hoàn hảo của Na Jung Sun, ít người nghĩ rằng cô luôn che giấu những nỗi đau phía sau nụ cười hạnh phúc. 

Cuộc sống Na Jung Sun sẽ không có gì thay đổi nếu như cô không nhận được một tin nhắn nặc danh có nội dung liên quan đến loạt bí mật tại cửa hàng bách hóa Sungwoon. Ngoài Jang Nara, bộ phim còn có sự tham gia của "ông chồng quốc dân" Lee Sang Yoon. Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai Park Sung Joon, trưởng nhóm quản lý Sungwoon của Bộ phận Store và là chồng của Na Jung Sun.

Slide1

Slide2

Bộ phim VIP do Jang Nara và Lee Sang Yoon đóng chính sẽ được lên sóng vào lúc 22h ngày 7/10 trên SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm