Bé gái 4 tuổi "gây sốt" MXH với màn trình diễn huyền thoại: Đứng yên một chỗ suốt 6 phút, bất chấp bạn bè nhảy mệt xỉu trên sân khấu

Thái Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mẹ của bé Charlie không ngờ con gái mình lại trở nên nổi tiếng trên TikTok nhờ vào màn trình diễn huyền thoại.

Bé gái 4 tuổi có tên là Charlie mới đây đã trở nên viral trên TikTok nhờ vào "màn trình diễn" huyền thoại của em. Nói màn trình diễn thế thôi nhưng đứa trẻ này không hề cử động một chút nào mà cứ đứng yên trên sân khấu suốt 6 phút, bất chấp cho bạn bè nhảy nhót mệt xỉu xung quanh.

"Đi đến xem buổi trình diễn ngoài trời của cháu và tôi đã vô tình chứng kiến cô bé huyền thoại kia" - một người đàn ông có tên là Caleb Collier đăng đoạn clip giúp Charlie nổi tiếng trên TikTok, chia sẻ.

Sân khấu "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" huyền thoại của bé Charlie.

Bé gái 4 tuổi "gây sốt" MXH với màn trình diễn huyền thoại: Đứng yên một chỗ suốt 6 phút, bất chấp bạn bè nhảy mệt xỉu trên sân khấu - Ảnh 2.

Nói với tờ Buzzfeed News, mẹ của Charlie, Tiffany Cosby, cho biết cô không hề biết con gái mình nổi tiếng trên mạng xã hội cho đến khi được một đồng nghiệp bảo. Tiffany xác nhận rằng ngày hôm đó, con gái cô cứ đứng như vậy và nhìn chằm chằm vào đám đông trong màn trình diễn xuyên suốt 6 phút. Thật ra, bé Charlie có nhảy một chút vào khúc cuối, đó là khi cô bé di chuyển về phía sau.

"Chúng tôi cũng bị sốc khi con bé chịu nhảy vào phút chót. Tôi nghĩ rằng nguyên nhân là do Charlie được đứng ở phía sau. Con gái tôi rất hoạt bát và hòa đồng nếu như con bé ở trong một nhóm nhỏ cùng những người quen biết" - Tiffany chia sẻ thêm.

Bé gái 4 tuổi "gây sốt" MXH với màn trình diễn huyền thoại: Đứng yên một chỗ suốt 6 phút, bất chấp bạn bè nhảy mệt xỉu trên sân khấu - Ảnh 3.

2 mẹ con Tiffany và Charlie.

Khi được hỏi vì sao không nhảy, bé Charlie đã trả lời rằng vì khi đó, phía dưới sân khấu có quá nhiều người.

Đoạn clip do Caleb chia sẻ trên Tiktok đã thu về hơn 4 triệu lượt xem. Hầu hết mọi người đều vô cùng phấn khích trước việc Charlie quyết định không muốn tham gia màn trình diễn, cứ đứng trên sân khấu và không làm gì.

"Cô bé bảo: 'Thôi nào, hãy cho con vũ đạo thật sự đi'" - một dân mạng hài hước bình luận.

Tiffany cho biết cô không hề bất ngờ về việc làm của con gái dù trước đó, đứa trẻ này đã nhảy rất nhiều lần trước lớp. Điều này chứng tỏ Charlie là một cô bé độc lập và hiểu rõ bản thân muốn gì, cần làm gì.

"Tôi nghĩ điều khiến tôi bất ngờ nhất là phản ứng của dân mạng. Bạn biết đấy, một khi bạn đăng lên internet thì bạn luôn phải chuẩn bị tâm lý cho những bình luận tiêu cực. Tôi đã khoe với gia đình mình rằng cảm giác thật tuyệt khi nhìn thấy đại đa số bình luận đều rất tích cực. Khi Charlie lớn lên và biết đọc, đây sẽ là trải nghiệm tốt cho con bé" - Tiffany nói.

(Nguồn: Buzzfeed News)

Chia sẻ
Đọc thêm