Đến thăm bà ngoại, bé gái 3 tuổi hoảng loạn khi mắc kẹt trong thang máy rồi ngã từ tầng 8 tử nạn, hình ảnh do camera ghi lại gây ám ảnh

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiện tại sự việc vẫn đang khiến mọi người phải thương cảm cho số phận của nạn nhân nhỏ tuổi.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 28/8 tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Một bé gái 3 tuổi khi đến chúc mừng sinh nhật bà ngoại cùng gia đình đã không may mắc kẹt trong thang máy. Hậu quả là đứa bé đã tử vong sau đó.

Theo trang Sina, nạn nhân đã đến thăm bà ngoại tại một khu dân cư vào ngày 28/8. Khoảng 13h10, cả gia đình đợi thang máy ở tầng 1. Khi cửa thang mở ra, bé gái 3 tuổi di chuyển trước nhưng không có ai đi theo cùng. Vừa bước vào thang máy thì cửa đóng chặt lại khiến người lớn không kịp trở tay. 

Bé gái vô cùng hoảng loạn khi bị mắc kẹt trong thang máy.

Bé gái 3 tuổi tử vong vì mắc kẹt trong thang máy sau đó rơi khỏi tầng 8, khoảnh khắc đứa bé hoảng loạn gây ám ảnh - Ảnh 2.

Bé gái bị nhốt trong thang máy...

Bé gái 3 tuổi tử vong vì mắc kẹt trong thang máy sau đó rơi khỏi tầng 8, khoảnh khắc đứa bé hoảng loạn gây ám ảnh - Ảnh 3.

và vô cùng hoảng loạn.

Qua camera giám sát, bé gái bị nhốt trong thang máy một mình đã rất hoảng sợ, liên tục la hét, đập tay vào cửa thang máy và bấm nút các tầng. Một lúc sau, khi thang máy đến tầng 4, đứa bé chạy ra tìm bố mẹ nhưng không thấy. Nạn nhân tiếp tục vào thang máy di chuyển lên tầng khác. 

Khi đến tầng 8, bé gái với tâm lý sợ hãi cực độ, tiếp tục chạy ra tìm người thân. Sau đó, nạn nhân đã ngã từ cửa sổ tầng 8 xuống đất tử vong. 

Bé gái 3 tuổi tử vong vì mắc kẹt trong thang máy sau đó rơi khỏi tầng 8, khoảnh khắc đứa bé hoảng loạn gây ám ảnh - Ảnh 4.

Nạn nhân đã rơi từ cửa sổ tầng 8 xuống đất.

Bé gái 3 tuổi tử vong vì mắc kẹt trong thang máy sau đó rơi khỏi tầng 8, khoảnh khắc đứa bé hoảng loạn gây ám ảnh - Ảnh 5.

Sau cái chết của đứa bé, người bà đã suy sụp và tự trách bản thân. Gia đình nạn nhân cho rằng, bậc cửa sổ tầng 8 quá thấp là một trong những nguyên nhân dẫn đến thảm kịch này, công ty bất động sản phải có trách nhiệm với sự việc này. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra, việc khắc phục hậu quả vẫn đang được tiếp tục. 

Sự việc đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm, hiện tại đã trở thành sự việc được tìm kiếm nhiều thứ 13 trên MXH Weibo với hơn 120 triệu lượt xem tin và hàng chục nghìn lượt tương tác.

Đến thăm bà ngoại, bé gái 3 tuổi mắc kẹt trong thang máy rồi hoảng loạn tử nạn từ tầng 8, hình ảnh ghi lại trong camera gây ám ảnh - Ảnh 6.

Sự việc hiện tại vẫn đang được dư luận đặc biệt chú ý.

Nguồn: Sina, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm