Bé gái 3 tuổi bị bỏ đói đến chết trong nhà suốt một tuần liền, bà mẹ lập tức bị bắt giữ vì lí do gây phẫn nộ

Đối mặt với vụ việc, bà mẹ này không hề tỏ ra buồn khổ hay hối hận.

Có con là một điều tuyệt vời với hầu hết các ông bố bà mẹ, bởi trẻ con giống như là thiên thần được thượng đế ban xuống. Tuy nhiên, vẫn có những ông bố bà mẹ máu lạnh, không hề trân trọng giọt máu mủ mà mình đã sinh ra.

Mới đây, Maria Plenkina, 21 tuổi, sống tại Kirov, Nga, đã bị tạm giam 2 tháng để điều tra về vụ bỏ đói con gái Kristina, 3 tuổi trong một tuần khiến bé gái chết thảm trong nhà. Theo báo cáo từ phía cảnh sát, Plenkina để con gái một mình trong nhà vào đúng ngày sinh nhật của con, khóa cửa, tắt nguồn nước, không dự trữ thức ăn để con gái chết đói, trong khi cô đi tiệc tùng với bạn bè 1 tuần liền. 

Bé gái 3 tuổi bị bỏ đói đến chết trong nhà suốt một tuần liền, bà mẹ lập tức bị bắt giữ vì lí do gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Bé Kristina được tìm thấy bởi bà ngoại của mình, bà Irina, 47 tuổi, người đã mang một món quà sinh nhật đến tặng cô bé. Phát hiện thấy cháu gái bất tỉnh, bà Irina ngay lập tức gọi xe cứu thương và thông báo với cảnh sát. Tuy nhiên, điều đáng buồn là bé gái đã chết trước đó vài ngày. 

Một phát ngôn viên của ủy ban cho biết, Plenkina đã cố tình khóa cửa căn hộ và rời khỏi nhà để đến tiệc tùng vui vẻ cùng bạn bè. Người mẹ này đã vắng nhà từ 13/2 đến 20/2. Trong những ngày điều tra, người mẹ này thậm chí không hề khóc và tỏ ra hối hận. Cô nói với sự lạnh lùng: "Vâng, tôi đã rời khỏi nhà, đóng van nước và để đứa trẻ ở lại trong nhà một mình mà không hề có nước và thức ăn."

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm