Bé gái 12 tuổi bị gia đình lợi dụng, cho 30 người khác xâm hại rồi thu tiền, lúc được giải thoát vẫn để lại dòng tin nhắn đầy xót xa

Dù phải trải qua những chuyện kinh khủng vì liên tục bị xâm hại nhưng đứa trẻ ngây thơ vẫn luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Sự việc bị phát giác khi một người hàng xóm để ý lần lượt nhiều người đàn ông cứ ra vào ngôi nhà 2 phòng ngủ của bé gái 12 tuổi ở Kerala (Ấn Độ) rồi sau đó lại nghe thấy tiếng đứa trẻ khóc lóc. Đáng nói hơn, nạn nhân nhỏ tuổi không hề hay biết bản thân bị bố mẹ lợi dụng kiếm tiền trên thân thể của em mà ngược lại còn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Bé gái 12 tuổi bị gia đình lợi dụng, cho 30 người khác xâm hại rồi thu tiền, lúc được giải thoát vẫn để lại dòng tin nhắn đầy xót xa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo lời bé gái kể với một nhân viên cố vấn ở trường, em đã bị một người bạn của bố cưỡng bức hồi năm 10 tuổi. Thời điểm đó, bố em thất nghiệp nên chỉ còn cách sử dụng con gái để kiếm tiền, thu lợi từ những người xâm hại em. Tính đến thời điểm hiện tại, nạn nhân đã bị khoảng 30 người đàn ông cưỡng bức trong suốt 2 năm trời.

Vào ngày 22/9, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ bố bé gái và 2 người đàn ông khác khi đó cũng có mặt tại nhà em. Trong khi đó, mẹ cô bé vẫn một mực phủ nhận tội ác của chồng, khẳng định bị người khác hãm hại. Lúc được lực lượng chức năng giải thoát khỏi căn nhà địa ngục, đứa trẻ còn ghi trên cửa dòng chữ: “Con xin lỗi mẹ" khiến ai nhìn vào cũng xót xa.

Bé gái 12 tuổi bị gia đình lợi dụng, cho 30 người khác xâm hại rồi thu tiền, lúc được giải thoát vẫn để lại dòng tin nhắn đầy xót xa - Ảnh 2.

Theo tờ Times of India, nhân viên cố vấn cho biết đứa trẻ cảm thấy có lỗi khi gia đình gặp khó khăn về mặt tài chính. Người này còn cho biết đứa trẻ 12 tuổi đã bật khóc khi kể về hoàn cảnh gia đình nghèo khó, lại còn phải chăm sóc người bà bị bệnh đến nỗi không đủ khả năng trả tiền nhà. Em lo sợ cả nhà sẽ càng lâm vào cảnh nợ nần nhiều hơn nếu như bố bị bắt giữ. Đứa trẻ thơ ngây không hề hay biết mình bị chính người nhà lợi dụng. Cơ quan chức năng còn tin rằng mẹ bé gái cũng là nạn nhân bị chồng bắt ép bán dâm.

Một người bạn của cô bé cho biết chưa từng nghe thấy bạn chia sẻ điều gì. Mẹ đứa trẻ lúc nào cũng kề bên, đưa đón con gái đúng giờ, kể cả lúc nghỉ trưa cũng đón em về nhà. Sức khỏe của đứa trẻ dần tuột dốc sau những lần bị cưỡng bức và thỉnh thoảng phải xin nghỉ học nhiều ngày. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cũng xác định em bị xâm hại tình dục và hiện đang được giao lại cho một trung tâm của chính phủ chăm sóc.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm