Bắt quả tang chồng đi nhà nghỉ với tình cũ, vợ quyết ly hôn nhưng sau 2 tuần cô lại phát hiện bí mật từ những dữ liệu trên camera

Cô tự nhủ chỉ xem một chút, xem chồng cũ sống thế nào rồi sẽ hủy đi. Ai ngờ những hình ảnh đập vào mắt khi mở camera lại khiến cô đầy bất ngờ.

Ngoại tình là lý do lớn nhất dẫn đến tan vỡ một cuộc hôn nhân. Thế nhưng đôi khi việc ngoại tình chỉ là một màn kịch từ một phía dựng lên để giấu đi nỗi khổ tâm của riêng mình.

Như trong câu chuyện của Quân và Nhung chính là ví dụ điển hình trong tình huống này.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ kiên quyết đòi ly hôn

Nhung - 23 tuổi là nhân viên văn phòng. Nhung và Quân yêu nhau 2 năm thì cưới. Nhung mới sinh em bé được 4 tháng, cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

Dạo gần đây Nhung thấy chồng có nhiều thay đổi, không còn quan tâm vợ và con gái như trước kia. Quân thường hay cáu gắt và không còn giúp đỡ vợ công việc nhà như trước.

Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với tình cũ người vợ quyết định ly hôn, sau 2 tuần cô bất ngờ phát hiện bí mật của chồng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày Nhung bắt gặp anh tay trong tay dẫn bồ cũ vào nhà nghỉ. Lúc đó Nhung không tin vào mắt mình là người chồng đầu ấp tay gối đã phản bội cô. Nhung lao đến gào thét chất vấn Quân sao có thể đối xử với mẹ con cô như thế.

Quá uất ức và đau đớn, Nhung xông vào định trút hết oán hận lên người phụ nữ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Đến khi Nhung nhận được cái tát đau điếng từ anh, cô mới nhận ra cuộc hôn nhân này kết thúc thật rồi. Người đàn ông mà cô yêu thương và tin tưởng nhất, lại bảo vệ một người phụ nữa xa lạ ra tay đánh vợ mình.

Ngay hôm đó, Nhung về nhà thu dọn đồ và bế con ra khỏi nhà. Trước khi đi Quân còn bố thí cho cô 5 triệu, để trang trải cuộc sống thời gian này. Cả một tuần sau Nhung chìm trong đau khổ, mãi vẫn chưa thoát được cái cảm giác bị phản bội. Sau một thời gian suy nghĩ, dù thế nào cô cũng phải giữ vững tinh thần, ổn định cuộc sống đi làm kiếm tiền để còn nuôi con.

Sau khi lấy lại tinh thần Nhung mới nhớ ra một chuyện, trước đó cô đã lắp camera tại nhà. Với ý định thuê giúp việc trông con để đi làm lại, nhưng lại chưa nói chuyện này cho anh biết.

Sự tha thứ muộn màng khi bí mật được người vợ phát hiện

Thời gian sau vì tò mò về cuộc sống của anh ra sao nên Nhung đã mở camera ra xem. Thực lòng cô cũng không muốn tò mò về cuộc sống của chồng cũ, đặc biệt là khi anh ta đã có người phụ nữ khác. Cô tự nhủ chỉ xem một chút, xem anh ta sống thế nào rồi sẽ hủy đi. Ai ngờ những hình ảnh đập vào mắt khi mở camera lại khiến cô đầy bất ngờ.

Không nhìn thấy người phụ nữ hôm đó đâu, chỉ thấy anh nằm dưới đất mà xung quanh là một đám người xăm trổ, bặm trợn. Họ đang hùng hổ đánh anh ấy, kèm theo các từ mắng nhiếc như phá sản, trả nợ... mà Nhung không nghe rõ lắm.

Lát sau khi những người đàn ông kia rời đi Quân ngồi ngơ ngẩn tại sàn nhà, sau đó anh đứng dậy cầm ảnh gia đình, ôm chặt vào lòng và bật khóc. Nhung bần thần trước những hành động của anh, tại sao anh ta bỏ cô rồi mà lại có những hành động đó.

Bắt quả tang chồng đi nhà nghỉ với tình cũ, vợ quyết ly hôn nhưng sau 2 tuần cô lại phát hiện bí mật từ những dữ liệu trên camera - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay lập tức Nhung bế con lao về hỏi chuyện anh cho ra nhẽ. Khi nhìn thấy vợ và con ngay trước mặt, anh sững sờ lắp bắp hỏi sao cô lại tới đây. Nhung tức giận hỏi anh: "Tại sao xảy ra những chuyện như thế này mà anh không nói cho em biết?".

Khi đó chồng cô mới thú nhận với cô rằng: "Do tình hình dịch bệnh, kinh tế khó khăn chung khiến công ty anh phá sản. Anh đã cố gắng cầm cự công ty bằng cách vay nợ để giải quyết trước mắt. Anh đã cầm cố hết tài sản, cả ngôi nhà của hai vợ chồng để trả nợ. Nhưng không giải quyết được vấn đề công ty phá sản mà còn để lại một khoản nợ lớn".

Vì không muốn liên lụy đến vợ con, anh đã nhờ cô tình cũ dựng ra một màn kịch để muốn cô ly hôn.

Lúc này Nhung mới ngớ người ra, ôm lấy chồng. Thì ra tất cả chỉ là một vở kịch mà anh đã dàn dựng ra để lừa cô.

Sau sự việc đó xảy ra, Quân và Nhung càng hiểu nhau hơn. Họ trở lại bên nhau hai vợ chồng cố gắng gây dựng lại sự nghiệp, để có cuộc sống hạnh phúc bên con cái.

Qua câu chuyện trên, nếu buông tay thì quả thật rất đơn giản, nhưng để hiểu nhau và san sẻ cho nhau mới khó. Mong các vợ chồng hãy đặt vào vị trí của nhau để cảm thông và san sẻ với nhau. Như vậy cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc, lâu bền bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm