Bất ngờ xuất hiện tại đám cưới mang theo hộp nhẫn, chú gấu bông vừa tiết lộ thân phận đã khiến cô dâu chú rể bật khóc ngay tại chỗ

Ngay khi nhìn thấy người phụ nữ trước mặt, cô dâu đã không kìm được xúc động mà bật khóc nức nở.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới của cặp đôi người Trung Quốc được chia sẻ trên trang Weibo đã gây bão cộng đồng mạng xứ sở tỷ dân. Dù chỉ ngắn ngủi vỏn vẹn vài chục giây nhưng nó lại khiến không chỉ cô dâu chú rể mà người xem xúc động mạnh.

Cụ thể, trong lúc 2 nhân vật chính đang làm lễ thì bất ngờ một chú gấu bông xuất hiện, từ hàng ghế quan khách tiến lên sân khấu làm nhiệm vụ giao hộp nhẫn cho cô dâu chú rể. Sau khi hoàn tất thủ tục trao nhẫn như lời ước hẹn trăm năm, cô dâu theo lời MC tháo gỡ chiếc đầu của gấu bông thì phát hiện người bên trong chính là mẹ mình. Ngay giây phút đó, nữ chính không kìm được nỗi xúc động đã rơi nước mắt và ôm chặt lấy người phụ nữ trước mặt. Chú rể đứng bên cạnh cũng sụt sùi khóc theo.

Chú gấu bông đặc biệt bất ngờ xuất hiện tại đám cưới của cặp đôi.

Bất ngờ xuất hiện tại đám cưới mang theo hộp nhẫn, chú gấu bông vừa tiết lộ thân phận đã khiến cô dâu chú rể bật khóc ngay tại chỗ - Ảnh 2.

Sau đó, người mẹ quay xuống phía dưới quan khách và nói rằng: "Tôi hy vọng con gái và con rể của mình có thể sống hạnh phúc suốt đời. Có phải tôi cũng làm mọi người bất ngờ lắm đúng không?".

Xem xong đoạn clip này, hầu hết mọi người đều có cùng tâm trạng với cô dâu, xúc động trước tình yêu thương vô bờ của người mẹ dành cho con gái. "Đúng là người mẹ trong mơ", "Chỉ có tình yêu của bố mẹ dành cho con cái là vô điều kiện mà thôi", "Tôi thật sự trân trọng khoảng thời gian ở bên bố mẹ. Trong lúc đó, tôi cũng sẽ dành nhiều thời gian ở bên các con của mình hơn" - trích một vài bình luận của cư dân mạng.

Bất ngờ xuất hiện tại đám cưới mang theo hộp nhẫn, chú gấu bông vừa tiết lộ thân phận đã khiến cô dâu chú rể bật khóc ngay tại chỗ - Ảnh 3.

Bất ngờ xuất hiện tại đám cưới mang theo hộp nhẫn, chú gấu bông vừa tiết lộ thân phận đã khiến cô dâu chú rể bật khóc ngay tại chỗ - Ảnh 4.

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm