"Choáng" vì clip "1 phút mặn nồng" của Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun

Đoàn phim “Tình yêu thứ ba” lại tiếp tục làm khán giả "choáng" với đoạn clip toàn cảnh yêu đương siêu "nóng" của cặp đôi Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun.

Càng gần ngày công chiếu, đoàn phim điện ảnh Tình yêu thứ ba càng tiết lộ nhiều hình ảnh và thông tin hấp dẫn. Trong đoạn clip có độ dài hơn 1 phút vừa được tung ra, người hâm mộ có dịp chứng kiến những cảnh yêu đương mặn nồng của cặp tình nhân Lưu Diệc PhiSong Seung Hun. Đoạn clip mở đầu với cảnh Lưu Diệc Phi hôn Song Seung Hun. Sau đó, hai người bước vào phòng ngủ, lần lượt cởi quần áo và quấn lấy nhau. Hành động này được lặp đi lặp lại cho đến khi hết clip. 

lưu diệc phi song seung hun 8

lưu diệc phi song seung hun 1
Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Đoạn clip dài hơn 1 phút với cảnh yêu đương mặn nồng của 2 nhân vật chính

Tình yêu thứ ba là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích ở Trung Quốc. Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình yêu của cô luật sư xinh đẹp, tài năng Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi đóng) và chàng chủ tịch tập đoàn giàu có, hào hoa Lâm Khải Chính (Song Seung Hun). Tuy cách biệt về thân phận, địa vị song 2 người vẫn dành cho nhau tình yêu chân thực. Cả hai đã mạnh mẽ đương đầu với những định kiến mà gia đình và xã hội áp đặt lên mình.

lưu diệc phi song seung hun 2

lưu diệc phi song seung hun 3
Lưu Diệc Phi

lưu diệc phi song seung hun 4
Song Seung Hun

Sau khi đóng bộ phim này, Lưu Diệc PhiSong Seung Hun cũng chính thức công khai việc đang hẹn hò. Dưới sự theo dõi của giới truyền thông, cặp đôi không ngại ngần để lộ những cử chỉ, hành động âu yếm nhau. Dù đã thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ song nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự hoài nghi vì cho rằng Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun chỉ đang giả vờ hẹn hò. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cặp đôi đình đám vẫn phủ nhận mọi nghi ngờ từ khán giả. Bộ đôi cũng tiết lộ thêm rằng vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa có ý định kết hôn.

lưu diệc phi song seung hun 6

lưu diệc phi song seung hun 7
Poster phim "Tình yêu thứ ba"

Tình yêu thứ ba khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Trung Quốc từ ngày 25/9/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm