Bất ngờ với công thức rang cơm gần 100 triệu view cao hơn cả loạt ca sĩ đình đám khiến nhiều người tò mò “trong đó có gì”?

Chẳng biết vì lý do gì mà các công thức về món cơm rang trứng đều hot, đạt triệu lượt view trên YouTube...

Cơm chiên trứng là một món ăn cực kỳ gần gũi và được nhiều người yêu thích. Món cơm này dễ làm, ít tốn thời gian và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng nên được hầu hết các gia đình lựa chọn làm món ăn chính. Công thức về cơm chiên trứng luôn trở thành đề tài tìm kiếm, bàn luận sôi nổi. Và mới đây, món ăn này lại trở nên đặc biệt khi người ta phát hiện hàng loạt các video hướng dẫn công thức cơm chiên trứng đều sở hữu một lượt view khủng. 

Video Cơm chiên trứng: Công thức dễ dàng dài khoảng 3 phút, được đăng tải trên một kênh YouTube Hàn Quốc 하루한끼 one meal a day đã có hơn 93 triệu views; 1,1 triệu lượt thích sau hơn 1 năm đăng tải.

Bất ngờ với công thức rang cơm gần 100 triệu view cao hơn ngang tầm vơi các MV của sao Kpop - Ảnh 1.

Hơn 90 triệu lượt xem là một con số "không tưởng" cho một video hướng dẫn về món cơm rang trứng. Nó còn là một con số mơ ước của nhiều kênh YouTube, MV của các nghệ sĩ nổi tiếng. Theo đó, nhiều người vẫn chưa lý giải được vì sao video này đạt lượt xem khủng thế nhưng bằng những công thức đơn giản, dễ làm, các nguyên liệu quen thuộc như cơm, trứng, hành lá,... cũng đã khiến nó trở thành "lựa chọn số 1" của hội những người không giỏi nấu ăn.

Theo tìm hiểu trên YouTube, một số video khác về cơm rang trứng cũng thu hút một lượt xem đáng kể. 

Bất ngờ với công thức rang cơm gần 100 triệu view cao hơn ngang tầm vơi các MV của sao Kpop - Ảnh 2.

Bất ngờ với công thức rang cơm gần 100 triệu view cao hơn ngang tầm vơi các MV của sao Kpop - Ảnh 3.

Bất ngờ với công thức rang cơm gần 100 triệu view cao hơn ngang tầm vơi các MV của sao Kpop - Ảnh 4.

Có thể thấy sức hút của món cơm rang trứng (cơm chiên trứng) là có thật mặc dù các công đoạn gần như tương tự nhau từ trộn cơm với trứng gà cùng các nguyên liệu đơn giản như tỏi, dầu hào, hành lá,... sau đó mang rang với mức lửa phù hợp. 

"Cơm rang trứng dễ ăn mà làm nhanh nên đói rang cơm ăn là hợp lý. Tôi còn nhớ có hẳn một bộ phim nói về cơm rang trứng luôn ấy mà", bạn G.L bình luận. 

"Xem video này nhớ chàng khờ trong phim cơm rang trứng, công thức đơn giản mà đỉnh cao", bạn E.U viết. 

Chia sẻ
Đọc thêm