Bất ngờ tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu về nửa triệu đô vốn đầu tư

Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa làm cho cộng đồng người mến mộ một phen bất ngờ khi xuất hiện với vai trò là người kêu gọi đầu tư trong chương trình về khởi nghiệp có tên Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ được phát sóng trên truyền hình mới đây.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên có lẽ là cái tên không còn xa lạ với nhiều người chúng ta, vì nữ MC "không tuổi" đa tài, duyên dáng lại có sắc vóc mê lòng này thường xuất hiện với vai trò dẫn dắt trong nhiều chương trình tivi cũng như là sự kiện lớn nhỏ, nhất ở thị trường giải trí của người Việt tại hải ngoại. Vì vậy, người ta luôn tin rằng, MC Kỳ Duyên đang có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy bên các con mà không cần lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính.

Bất ngờ tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu về cho mình 11 tỷ vốn đầu tư - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nữ MC Kỳ Duyên vừa làm cho cộng đồng người mến mộ một phen bất ngờ khi xuất hiện với vai trò là người kêu gọi đầu tư trong chương trình về khởi nghiệp có tên Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ được phát sóng trên truyền hình VTV3 mới đây. Theo đó, MC Kỳ Duyên có vai trò là Giám đốc quảng cáo, cùng với người sáng lập của một công ty về thiết bị thể dục thể thao tiện ích đã tới chương trình này để gọi vốn đầu tư với số tiền lên đến 11 tỷ đồng cho 20% cổ phần.

Bất ngờ tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu về cho mình 11 tỷ vốn đầu tư - Ảnh 2.

Tham gia chương trình, MC Kỳ Duyên đã vô cùng duyên dáng và thể hiện khả năng nói chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần thu hút của mình khi "xin phép" không gọi các nhà đầu tư là Shark (cá mập) vì "nghe hơi sợ". Bởi nữ MC tài năng này cho rằng cá mập chỉ ăn thịt người, trong khi các nhà đầu tư ở đây lại luôn muốn giúp những người mới khởi nghiệp như Kỳ Duyên. Thay vào đó, MC Kỳ Duyên đã "đòi" gọi họ là Dolphin (cá heo) cho... tình cảm.

Sau một hồi trình bày sơ lược về công ty, thương vụ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thành công tốt đẹp và tất nhiên công ty khởi nghiệp của MC Kỳ Duyên đã thu về cho mình số vốn 11 tỷ đồng, mặc cho trước đó đã có 2 nhà đầu tư từ chối hợp tác.

Bất ngờ tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu về cho mình 11 tỷ vốn đầu tư - Ảnh 3.

Tập phát sóng chương trình có sự tham gia kêu gọi đầu tư của nữ MC đa tài này ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai cũng cho rằng mọi sự suôn sẻ đều nhờ vào một phần tài ăn nói hết sức duyên dáng và có thiện cảm của Kỳ Duyên, thêm vào đó cũng có nhiều người lên tiếng chúc mừng sự thành công tốt đẹp này. Tuy nhiên, cũng có không ít người nghi ngờ cho rằng thực chất Kỳ Duyên tham gia chương trình chỉ để quảng cáo cho công ty của mình, chứ cô không thiếu tài chính đến mức phải đi kêu gọi đầu tư.

Bất ngờ tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu về cho mình 11 tỷ vốn đầu tư - Ảnh 4.

Mọi chuyện thực chất thế nào vẫn không ai biết rõ, đó chỉ là một góc nhìn của một số cư dân mạng, người trong cuộc cũng chưa có phát ngôn gì. Nhưng hiện tại, vụ việc nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia kêu gọi đầu tư trong chương trình khởi nghiệp trên vẫn đang trở thành chủ đề thú vị được mang ra bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn, trang cá nhân trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm