Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn

Sau lần úp mở chuyện lấy chồng lần 3 vừa qua, thì nữ MC tài hoa Kỳ Duyên mới đây đã khoe về mối tình của mình cùng doanh nhân kém 8 tuổi là David Duy Hân.

Sau lần úp mở chuyện lấy chồng lần 3 vừa qua, thì nữ MC tài hoa Kỳ Duyên đã công khai một lần nữa về mối tình của mình cùng chàng doanh nhân kém 8 tuổi là David Duy Hân. Điều này càng khiến người hâm mộ nữ MC tài năng hồi hộp tin vào việc chị sẽ chính thức lên xe hoa lần ba vào sắp tới đây, một đám cưới được đông đảo người hâm mộ trông chờ.

Đặc biệt hơn, lần công khai này, Kỳ Duyên không chia sẻ nhiều mà chỉ "mấp mé" bằng cách tiết lộ rằng bộ hình người tình vừa chụp cho tạp chí về doanh nhân là do chính tay mình thực hiện. Ngoài ra, chị còn tiết lộ thêm rằng trước khi đi làm MC, Kỳ Duyên cũng rất đam mê nhiếp ảnh và chính nhiếp ảnh là cầu nối đưa nữ Kỳ Duyên đến với nghề MC cho đến tận bây giờ.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 1.

MC Kỳ Duyên đang "tác nghiệp" chụp ảnh cho David Duy Hân.

Trên trang cá nhân của mình, MC Kỳ Duyên có viết:

"Có một điều có thể rất ít người biết đến là trước khi bước chân vào lãnh vực emcee, thời còn là một sinh viên, nghề đầu tiên trong đời của Kỳ Duyên là nhiếp ảnh, và cũng chính nhờ vào việc đi chụp hình, giao lưu mới dẫn dắt đưa đến việc làm MC của Kỳ Duyên. Đã lâu lắm rồi Kỳ Duyên không cầm trong tay máy chụp hình chuyên nghiệp nào cả. Những máy hình hồi đó, cái cho, cái mất, cái nằm đóng bụi lăn lóc trong xó xỉnh nào đó. Lần cuối cùng Kỳ Duyên mua máy hình chuyên nghiệp cách đây thoáng đã hơn 20 năm.

Chỉ cần cầm chiếc máy trên tay bấm vài tấm hình, nghe tiếng "click click" quen thuộc, tôi như bị một mãnh lực vô hình cuốn hút vào ký ức đam mê. Tình yêu dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh sống dậy trong tôi một cách mãnh liệt như "thuở ban đầu lưu luyến ấy", chưa từng bị rời bỏ. Tôi mân mê chải chuốt từng góc cạnh, từng góc độ ánh sáng. Tôi đắm đuối trong ánh mắt "người yêu" đang nhìn tôi qua ống kính và dường như cả không gian này chỉ có anh và tôi...".

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 2.

Mối tình "phi công - máy bay" này đã kéo dài được 8 năm, một con số không hề đơn giản.

Quay trở lại anh chàng "phi công trẻ" của nữ MC Kỳ Duyên thì như công chúng cũng đã biết, Kỳ Duyên cùng David Duy Hân đã quen nhau được 8 năm. Thời gian đầu, hình ảnh một quý ông lịch lãm luôn đưa đón, tháp tùng bên cạnh Kỳ Duyên bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào đã làm không ít người xuýt xoa ghen tị.

Tuy nhiên, bẵng sau đó một thời gian, năm 2016 đã rộ lên một tin đồn là Kỳ Duyên và David Duy Hân đã chia tay nhau. Nữ MC chọn im lặng trước tin đồn này, nhưng mới đây, việc Kỳ Duyên chính tay chụp bộ ảnh kỷ niệm cho David Duy Hân, còn âu yếm gọi hai tiếng "người yêu" trên trang cá nhân đã ngầm bác bỏ những tin vịt về chuyện chia tay của hai người.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 3.

David Duy Hân là người luôn tháp tùng MC Kỳ Duyên trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào.

David Duy Hân là người Mỹ gốc Việt. Anh từng theo học trường Đại học Maryland, College Park và khá thành công khi đảm nhận chức giám đốc tài chính của một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Và trước khi công khai yêu Kỳ Duyên thì David cũng từng bị vướng vào tin đồn quan hệ tình cảm với Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên một thời gian sau, tin đồn dần chìm vào quên lãng khi người ta thấy anh đang hạnh phúc bên mối tình "phi công – máy bay".

Kỳ Duyên cho biết, David Duy Hân là một quý ông lịch lãm và rất tâm lý. Anh đã cùng chị chia sẻ ngọt bùi cũng như tâm tư tình cảm suốt 8 năm qua. Và chính anh cũng là người che chở cho Kỳ Duyên những khi có những điều không hay sạp đến.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 4.

Hiện tại, tin đồn về việc hai người sắp kết hôn vẫn chưa được xác nhận bởi người trong cuộc.

Hiện tại, tin đồn về việc hai người sẽ kết hôn vẫn chưa được xác nhận bởi người trong cuộc. Tuy nhiên, điều đó chắc có lẽ không còn quan trọng khi mà mối tình của nữ MC tài hoa và người yêu doanh nhân kém 8 tuổi vẫn luôn tốt đẹp trong suốt 8 năm qua - điều khiến những cặp đôi yêu nhau luôn ghen tị và mong ước.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh mà MC Kỳ Duyên đã chụp cho người yêu của mình:

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 5.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 6.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 7.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 8.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 9.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 10.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 11.

Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn - Ảnh 12.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm