BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng gọi tên một nghệ sĩ liên quan tới chuyện làm từ thiện, nhưng thái độ lại cực khác lạ!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bà Phương Hằng ví trường hợp của mình giống nữ ca sĩ Thủy Tiên, mặc dù làm nhiều việc thiện nhưng vẫn bị chửi, phản ứng khác với Thủy Tiên bà Hằng cho biết mình là người "không dễ đụng" và "không dễ nhắc tới".

Trong đoạn livestream sáng ngày 24/4, sau khi gửi lời nhắn đến Trang Khàn, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) đã nhắc đến ca sĩ Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung vừa rồi. 

BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng gọi tên một nghệ sĩ liên quan tới chuyện làm từ thiện, nhưng thái độ lại cực khác lạ!  - Ảnh 2.

Bà Hằng và ông Dũng trước đó từng giải thích lý do lùm xùm với dàn nghệ sĩ Việt.

Bà Hằng nêu quan điểm cho biết mình không phải là người dễ "đụng" dù mình đã làm nhiều việc thiện và tâm hướng thiện. Bà ví trường hợp của mình giống nữ ca sĩ Thủy Tiên, mặc dù làm nhiều việc tốt nhưng vẫn bị chửi, phản ứng khác với Thủy Tiên bà Hằng cho biết mình là người "không dễ đụng" và  "không dễ nhắc tới".

"Tao phải biến tao thành con người như tụi bây thì mới phù hợp, còn nếu không thì tụi bây ăn hiếp. Ăn hiếp người ta quen rồi tưởng ai cũng vậy. Giống như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm, nó làm gì tụi bây? Nó giật chồng tụi bây hay sao mà tụi bây điên lên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, giờ nó đúng nó sai còn pháp luật, lội mưa, lội sình, lội nắng mà tụi bây dám ở nhà ngồi chõ mõm chửi nó. Nó sai thì có pháp luật trị nó, mắc mớ gì tụi bây bầy đàn chửi con người ta, rồi qua tới chửi tao? Đồ chó điên!".

BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng gọi tên một nghệ sĩ liên quan tới chuyện làm từ thiện, nhưng thái độ lại cực khác lạ!  - Ảnh 3.

Sau đợt cứu trợ miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên bị nhiều người mắng chửi thậm chí còn có group anti fan.

Bà Hằng đồng thời thách thức những "anh hùng bàn phím" ẩn danh mắng chửi bà trong suốt thời gian vừa qua. Bà chủ Đại Nam cũng khẳng định mình hoàn toàn có khả năng tìm ra danh tính của người đứng đằng sau các kênh thông tin "bẩn", vấn đề chỉ là bà "muốn hoặc không". 

Cũng trong đoạn livestream, bà Hằng tiết lộ mình đang nắm giữ thông tin về một số nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. 

BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng gọi tên một nghệ sĩ liên quan tới chuyện làm từ thiện, nhưng thái độ lại cực khác lạ!  - Ảnh 3.

Bà Hằng trong livestream sáng nay.

"Tôi chơi thêm là một tượng đài sụp đổ nữa, quý vị phải biết cái gan tôi rất lớn. Đụng là phải chạm nha quý vị... Nói có sách mách có chứng, tôi lôi ra là tôi lôi cả nùi, nếu mà nói tôi vu khống thì thưa tôi đi, còn tôi mà nói đúng, chỉ đúng thì lại thêm vài thần tượng của quý vị sụp đổ nữa...", bà Hằng nói. 

Trong một đoạn chia sẻ, bà Hằng đã đồng thời nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh. Bà cho biết mình vốn dĩ hâm mộ Hoài Linh nhưng "việc nào phải ra việc đó". 

"Ông Yên ổng có tâm sự hết với chị giữa ổng và ông Hoài Linh rồi nên cần thì chị tung thôi", bà Hằng nói. 

Chia sẻ
Đọc thêm