Bắt mạch một loạt những câu nói của chị em trước khi cơn giận bão giông ập đến, các anh chàng nên "bỏ túi" để tránh "cháy nhà"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các anh chàng đôi khi "ruột để ngoài da" nhưng lại làm phụ nữ tổn thương, hoặc giận dỗi cạn lời.

Người ta thường nói "phụ nữ yêu bằng tai". Quả thực là như vậy, phái yếu thường ưa thích những lời nói ngọt ngào, quan tâm mình. Các anh chàng không cần quá nịnh nọt bởi như thế các chị em sẽ rất dễ "dị ứng". Nhưng những câu nói thẳng tưng như ruột ngựa của các anh nhiều khi lại khiến bạn gái/vợ tức xì khói đầu!

Nhiều anh chàng mếu máo lên mạng than thở rằng: "Cô ấy tính khí như thời tiết: Sáng nắng, chiều mưa, trưa mát mẻ. Không biết đâu mà lần, không biết lên cơn giận lúc nào mà tránh".

Phụ nữ vốn là loài khó hiểu. Đôi khi đang vui vẻ đấy, nhưng chỉ sau 1 câu nói duy nhất của bạn trai khiến cô ấy thay đổi 180 độ.

Dưới đây là loạt những tình huống khiến con gái dễ nổi giận nhất mà các đấng mày râu thường gặp phải.

1. Nếu em với mẹ anh cùng rơi xuống nước thì anh cứu ai?

Câu hỏi này chị em rất thích hỏi người yêu. Nhưng thực ra họ chỉ thử lòng các ông thôi. Anh em nên lưu ý nhé.

Các anh chàng nịnh nọt sẽ không ngần ngại trả lời rằng: "Tất nhiên là em rồi". Không, không, sai quá sai.

Chả có cô gái nào lại thích một người đàn ông không hiếu thuận đâu. Chính vì vậy ở tình huống này các anh nên trả lời rằng: "Cứu mẹ anh".

Phô sự hiếu thuận của mình ra, chắc chắn sẽ khiến hình tượng của mình trong lòng bạn gái tang thêm vài điểm. Tuy nhiên đừng quên thêm một câu rằng: "Sau đó anh sẽ dùng hết sức lực còn lại để cứu em. Kể cả không cứu được anh sẽ đi cùng em. Đời anh như vậy là mãn nguyện rồi". Sau câu nói này đảm bảo cô gái sẽ hạnh phúc ngả vòng lòng bạn mỉm cười.

2. Cô ấy chỉ trả lời "ờ"

Khi bạn gái không hề để ý đến ông, nói gì cũng chỉ “ờ” thì ông nhất định phải cẩn thận đó nha. Chắc chắn cô ấy đang có điều gì không vừa lòng về bạn rồi. Lúc này bắt buộc phải hỏi cặn kẽ, thể hiện sự hào hoa phong độ của mình. Cô ấy nhất định sẽ vui như mở cờ trong lòng.

Ví dụ như: Quay lại ôm sau lưng cô ấy và nhẹ nhàng hỏi: "Em yêu em sao vậy?".

Bắt mạch một loạt những câu nói của chị em trước khi cơn giận bão giông ập đến, các anh chàng nên "bỏ túi" để tránh "cháy nhà" - Ảnh 1.

3. “Vậy rốt cuộc anh muốn thế nào?”

Đây là câu nói phổ biến của các cô gái mỗi lần tranh luận với bạn trai điều gì đó. "Rốt cuộc anh muốn thế nào" không phải là câu quan tâm của cô ấy dành cho bạn đâu. Mà là cô ấy đang vô cùng tức giận và không muốn tranh luận vấn đề nữa.

Lúc này bạn nên hạ giọng một chút, nhường nhịn cô ấy. Nhưng câu nói vô tình khiến bạn đổ thêm dầu vào cơn giận của bạn gái đó là: "Tùy em", "không muốn gì", "em muốn thế nào cũng được" hoặc là im lặng tỏ thái độ chán nản bỏ đi.

4. Đừng dùng từ "ừ" khi cô ấy đang vui vẻ kể về một bộ phim yêu thích

Khi bạn gái chia sẻ về những sở thích của cô ấy, như phim điện ảnh. Cô nàng vui vẻ kể về tình tiết trong phim. Dù có xem hay không, hoặc có thích phim đó hay không, các chàng trai nhất định phải thể hiện cực kỳ thích thú!

Con gái mà, đa phần đều thích con trai cool ngầu, nhưng không phải lúc này là thời điểm để các anh chưng bộ mặt lạnh lùng của mình ra.

Hành động sẽ khiến bạn gái nổi đóa giận dỗi: Mặt cắm vào điện thoại/máy tính, không quan tâm cô ấy và dùng từ "ừ"!

Bắt mạch một loạt những câu nói của chị em trước khi cơn giận bão giông ập đến, các anh chàng nên "bỏ túi" để tránh "cháy nhà" - Ảnh 2.

5. “Hôm nay nhà em không có ai ở nhà"

Đây gọi là câu nói "bật đèn xanh" của nàng dành cho anh chàng đang tán cô ấy đó. Đi đến câu nói này chắc hẳn mối quan hệ của 2 người đã thân thiết. Thậm chí là đã nhận lời yêu nhau.

Các chàng trai ơi đừng đánh mất cơ hội ấy nhé. Hãy sang nhà cô ấy và cùng nhau trò chuyện, xem 1 bộ phim yêu thích.

Câu nói tắt hứng nhất các anh chàng ruột ngựa hay mắc phải: "Thế tối cùng vào làm trận Liên Minh em nhé!".

6. “Có phải em lại béo lên rồi không?”

Thực ra cô ấy mong có người nói cho sự thật! Những lời này chỉ nói được với những người đáng tin cây, điều này thể hiện khoảng cách giữa chàng trai và cô ấy đang rất gần nhau rồi đấy.

Nhưng nếu bạn nhận xét quá thẳng thừng: "Đúng rồi đấy, béo như heo. Nhịn ăn giảm cân đi em", thì chắc chắn thôi xong cuộc tình đang đượm nồng rồi đấy.

Nên nhớ con gái yêu bằng tai. Nên cần nhận xét đúng nhưng không quá sỗ sàng. Bạn hãy ôm cô ấy thủ thỉ: "Ừ có hơi mập lên chút nhưng lòng anh em vẫn là con heo đáng yêu nhất trần đời".

Chia sẻ
Đọc thêm