Bắt giữ nữ tặc ăn cắp đồ tại siêu thị, cảnh sát mới ngỡ ngàng biết được gia cảnh cũng như lý do làm chuyện xấu của cô

Một siêu thị ở Trung Quốc liên tiếp xảy ra các vụ trộm. Thủ phạm là một người phụ nữ giàu có, lý do đằng sau các vụ trộm cắp khiến những người biết được phải thở dài.

Gần đây, một siêu thị ở thị trấn Đại Tràng, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã xảy ra liên tục xảy ra những vụ trộm rau củ, trái cây và nhiều món hàng khác. Tổng giá trị các món hàng mất trộm là 1,5 nghìn NDT (gần 5 triệu VND). Ngày 2/10, đại diện của siêu thị là cô Trương đã đến đồn cảnh sát báo án. Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành điều tra.

Kiểm tra một loạt các camera giám sát, họ phát hiện một đối tượng khả nghi. Đó là một người phụ nữ đã đến siêu thị 5 lần trong tháng 9 vừa qua, mỗi lần đến đều mang theo một chiếc ba lô to. Thủ phạm thường đến những góc khuất và xa camera, thừa dịp không ai chú ý, người đó liền cho rau củ, trái cây, thịt và các món ăn nhẹ vào ba lô.

Cuộc sống giàu có nhưng vì đam mê, cô gái lên kế hoạch cho hàng loạt vụ trộm cắp trong siêu thị  - Ảnh 1.

Thừa dịp không ai chú ý, người đó liền cho rau củ, trái cây, thịt và các món ăn nhẹ vào ba lô.

Cuộc sống giàu có nhưng vì đam mê, cô gái lên kế hoạch cho hàng loạt vụ trộm cắp trong siêu thị  - Ảnh 2.

Thủ phạm họ Trần trộm trái cây, rau củ...

Cuộc sống giàu có nhưng vì đam mê, cô gái lên kế hoạch cho hàng loạt vụ trộm cắp trong siêu thị  - Ảnh 3.

... và cả các món ăn vặt.

10 giờ sáng ngày 8/10, khi trở lại siêu thị và chuẩn bị thực hiện một vụ trộm mới, người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt tận tay. Theo lời khai tại tòa, cô họ Trần và từ tháng 2 năm nay đến khi bị bắt, cô đã đến siêu thị thực hiện các vụ trộm hơn 10 lần. Điều đáng nói, gia đình của thủ phạm có điều kiện sống rất tốt và hiện đang ở trong một căn biệt thự. Thủ phạm cho biết thực hiện hàng loạt các vụ trộm trong siêu thị chỉ vì muốn thỏa mãn bản thân.

Hiện tại, thủ phạm đang bị cảnh sát giam giữ hình sự.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm