Bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi đến mang thai

Đăng Khoa, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN
Chia sẻ

Viện KSND tỉnh Cần Thơ đã khởi tố, bắt giam đối tượng có hành vi hiếp dâm bé gái 13 tuổi đến mang thai xảy ra trên địa bàn.

Ngày 8/10, báo Công an TP.HCM đưa tin, VKSND TP. Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Công Hậu (18 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận Cái Răng) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hồ sơ vụ án thể hiện, trước đó, tháng 2/2019, thông qua mạng xã hội Facebook, Hậu đã làm quen và bé gái 13 tuổi ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng.

Sau một thời gian quen nhau, Hậu và bé gái này đã hẹn gặp nhau bên ngoài. Đến tháng 7/2019, mẹ của bé gái phát hiện con gái mang thai nên gặng hỏi, thì được biết, bé gái đã bị Hậu xâm hại nhiều lần. Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn trình báo gửi tới cơ quan công an tố cáo hành vi của Hậu.

Còn Hậu sau khi biết “bạn gái nhí” mang thai, thanh niên này bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 16/9, Công an TP. Cần Thơ đã phát thông báo truy tìm Hậu.

Biết không thể trốn thoát, ngày 28/9, Hậu đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hậu khai đã 2 lần quan hệ tình dục với bé gái tại nhà của đối tượng, theo báo Vietnamnet.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm