Bảo Trâm Idol tất bật chạy show, mang cả con nhỏ gần 3 tháng tuổi đi tập hát

Chan Soo,
Chia sẻ

Dù theo mẹ đi làm từ khá sớm nhưng thiên thần nhỏ của Bảo Trâm Idol vẫn vô cùng ngoan ngoãn.

Trở lại showbiz sau khi sinh con, Bảo Trâm idol đã tất bật với hàng loạt chương trình cuối năm. Mới đây, người đẹp vừa tham gia đêm nhạc Tình em 2 do nhà hát Thăng Long thực hiện. 

Bảo Trâm Idol tất bật chạy show, mang cả con nhỏ gần 3 tháng tuổi đi tập hát  - Ảnh 1.

Bảo Trâm chia sẻ, dù rất bận rộn nhưng vẫn cực kỳ vui vẻ vì nhanh chóng trở lại sân khấu, được gặp gỡ cùng các đồng nghiệp. Vì con còn nhỏ, không thể xa con quá lâu nên Bảo Trâm idol thường xuyên đưa thiên thần nhỏ đi cùng các buổi tập.

Người đẹp chia sẻ, trước đêm diễn cô đã phải đưa Ốc - con gái thứ 2 của mình đi tập cùng. Khi chưa đến lượt mình thì hai mẹ con cùng nhau chơi đùa. Khi đến lượt tập thì Bảo Trâm đặt con gái nhỏ ở hộp nhạc để tập cùng mọi người.

Chia sẻ thêm về việc mang con đi hát, Bảo Trâm cho biết: "Khi tham gia chương trình, tôi xác định mình và em bé rất vất vả, nhất là với thời tiết lạnh như thế này. Trong lúc các cô chú anh chị tập band, tôi vừa địu con vừa làm việc. Khi đến lượt mình tập, tôi để con nằm ngủ nôi hoặc nằm trong túi đựng đàn guitar ấm áp và nghe mẹ hát".

Dù phải theo mẹ đi làm từ sớm nhưng bé Ốc vô cùng ngoan ngoãn và phối hợp cùng mẹ.

Trong đêm diễn Tình em 2, Bảo Trâm cùng các nghệ sĩ như  Đông Hùng, Hà Linh, Quang Đạt, Đức Trung đã cùng nhau đem đến 1 bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu về một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc. 

Bảo Trâm Idol tất bật chạy show, mang cả con nhỏ gần 3 tháng tuổi đi tập hát  - Ảnh 2.

Bảo Trâm Idol tất bật chạy show, mang cả con nhỏ gần 3 tháng tuổi đi tập hát  - Ảnh 3.

Bảo Trâm Idol tất bật chạy show, mang cả con nhỏ gần 3 tháng tuổi đi tập hát  - Ảnh 4.

Bảo Trâm Idol tất bật chạy show, mang cả con nhỏ gần 3 tháng tuổi đi tập hát  - Ảnh 5.

Chia sẻ