Bảo Thy tiết lộ tin vui sau tuyên bố sẽ sinh con vào năm 2020

Bảo Thy cho biết nhờ có ông xã mà tình trạng sức khỏe của cô tốt lên rất nhiều sau khi kết hôn.

Cách đây không lâu, Bảo Thy đã khiến người hâm mộ rất mong chờ khi khẳng định chắc nịch rằng sẽ có em bé trong năm 2020.

Mặc dù bị đồn đoán nhiều lần là đang mang thai nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ gìn nhan sắc rất tươi tắn, xinh đẹp dù đã hơn 30 tuổi. 

Nói về điều này, Bảo Thy chia sẻ: "Bên cạnh việc dưỡng da, tinh thần thoải mái, luôn tiếp nhận những năng lượng tích cực là điều hết sức quan trọng. Trong thời gian qua, trước và sau hôn nhân, Thy luôn giữ cho mình sự vui vẻ, tập trung điều chỉnh sức khoẻ"

Bảo Thy tiết lộ tin vui sau tuyên bố sinh con vào năm 2020 - Ảnh 2.

Bảo Thy xinh đẹp trong trang phục Hanbok Hàn Quốc trong buổi tiệc vừa qua

Nữ ca sĩ nói rằng sức khoẻ hiện tại đã được cải thiện rất nhiều sau khi kết hôn. Không chỉ thế, cô nàng còn nịnh khéo ông xã khi nói rằng chính ông xã là người đã động viên Bảo Thy tập luyện thể dục, dành thời gian để cùng cô đạp xe đạp mỗi ngày, ân cần dặn dò cô phải tập trung nhiều hơn cho sức khoẻ.

"Ông xã của Thy không thích Thy thức khuya. Mỗi lúc Thy ép mình giảm cân, anh ấy hay bảo là Thy cứ từ từ mà tập chứ đừng vội. Sự chăm sóc của anh tác động rất nhiều đến Thy. Ngoài sức khoẻ, anh ấy không can thiệp quá nhiều vào công việc kinh doanh của Thy nhưng cũng chia sẻ cho Thy nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học để Thy có cái nhìn bao quát hơn về thị trường", Bảo Thy nói về ông xã đầy tự hào.

Bảo Thy tiết lộ tin vui sau tuyên bố sinh con vào năm 2020 - Ảnh 3.

Tiếp tục trải lòng về cuộc sống sau hôn nhân, Bảo Thy không ngần ngại cho hay bản thân may mắn được nhà chồng yêu thương và ủng hộ mọi thứ mình đang theo đuổi: "Mọi người trong nhà đều hiểu và cảm thông cho tính chất công việc của Thy nên không ai ép Thy phải cố thay đổi điều gì cả, Thy cứ là Thy thôi và cứ tập trung cho những điều mình cần. Từ đó, Thy tin ai thật sự thương và yêu mình lắm thì mới luôn nghĩ cho mình, để mình thoải mái nhất có thể".

Bảo Thy tiết lộ tin vui sau tuyên bố sinh con vào năm 2020 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Bảo Thy còn bật mí điều khá thú vị rằng cô chính là người lên thực đơn ăn uống cho cả nhà, đích thân chăm sóc từng bữa cho các thành viên trong gia đình chồng. "Được chăm sóc mọi người theo cách này, Thy cảm thấy rất vui", cô chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm