Bảo Thy ngấm ngầm khẳng định mình là độc nhất trước nhận xét “chị em sinh đôi thất lạc” của Kỳ Duyên

Ngọc Ah NF, Theo Helino

Tiếp nối Kỳ Duyên, Bảo Thy cuối cùng cũng đã lên tiếng đáp trả đầy ẩn ý.

Hai năm trở lại đây, nhan sắc của Bảo Thy được đánh giá ngày càng thăng hoa, nở rộ. Giữa một showbiz ồn ào đầy thị phi, việc thỉnh thoảng xuất hiện với khuôn mặt khác lạ song song với các tin đồn thẩm mỹ cũng là điều dễ hiểu. Huống hồ còn là Bảo Thy – người đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh kẹo ngọt từ thuở vào nghề để chuyển sang phong cách sexy, quyến rũ.

Cũng từ lúc này, người ta mới "soi" ra Bảo Thy sao mà giống Kỳ Duyên đến lạ. Dù chụp ảnh nghiêng trái nghiêng phải đi chăng nữa thì từ cằm, sống mũi cho đến hàng lông mày trông cũng hệt như được đúc ra từ một khuôn.

Bảo Thy ngấm ngầm khẳng định mình là độc nhất trước nhận xét “chị em sinh đôi thất lạc” của Kỳ Duyên - Ảnh 1.

Cách đây vài giờ, kèm theo bức ảnh xuống phố trong trang phục và thần thái sang chảnh, Bảo Thy đã chia sẻ qua dòng tiếng Anh đầy ẩn ý: "I'm not perfect. I'm unique - Tạm dịch: Thy không hoàn hảo. Nhưng Thy là độc nhất!"

Không cần giải thích thì ai cũng hiểu Bảo Thy đang muốn nói gì. Nếu như Kỳ Duyên chọn cách đáp trả thẳng thừng, nhờ cư dân mạng tinh mắt chỉ hộ hai người giống nhau ở điểm nào, thì Bảo Thy lại ngấm ngầm khẳng định mình là duy nhất, tuy không hoàn hảo nhưng cũng chẳng phải "đụng hàng".

Vướng nghi án thẩm mỹ từ những ngày mới vào nghề nhưng Bảo Thy luôn kiên quyết phủ nhận tất cả. Dù chưa rõ thực hư ra sao, khán giả chỉ biết nhan sắc hiện tại của cô đã hoàn toàn bỏ xa một thời "Công chúa bong bóng" thuở nào.

Chia sẻ
Đọc thêm