Bạo hành vợ rồi bị cắt “của quý”, người đàn ông trả thù đời bằng cách chuyển sang đóng phim người lớn, thừa nhận ngủ với hơn 70 phụ nữ

Đối với John, tai nạn năm đó chính là cơn ác mộng không thể nào quên. Sau khi hồi phục, anh ly hôn, quyết định chuyển hướng sang làm diễn viên phim người lớn và thừa nhận ngủ với hơn 70 người phụ nữ.

Năm 1993, cái tên John Wayne Bobbitt phổ biến trên khắp các mặt báo khi anh bị chính vợ mình là Lorena tấn công tại nhà riêng. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 23/6 khi đôi vợ chồng trẻ xảy ra tranh cãi dữ dội bên trong căn hộ ở thành phố Manassas, Virginia (Mỹ). Trong một phút nóng giận, Lorena đã dùng dao cắt luôn "của quý" của chồng.

Bạo hành vợ rồi bị cắt “của quý”, người đàn ông trả thù đời bằng cách chuyển sang đóng phim người lớn, thừa nhận ngủ với hơn 70 phụ nữ - Ảnh 1.

Sau khi vụ việc xảy ra, John lập tức liên lạc với bạn thân và nhờ người này chở đi bệnh viện cấp cứu. Cả hai mất 10 phút để có mặt tại bệnh viện Prince William, khi đó cơ thể của John đã phủ đầy máu. Ban đầu, bác sĩ kiểm tra cổ tay của John để xác định chính xác vị trí vết thương. Các chuyên gia y tế cũng không ngờ rằng tất cả máu trên người đều xuất phát từ "của quý" của nạn nhân. Theo lời John miêu tả, bác sĩ vừa hay tin này đã phải há hốc mồm vì quá bất ngờ.

Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 9 tiếng, "của quý" của John được gắn lại vị trí cũ, các chức năng sinh lý cũng dần hồi phục theo thời gian. Mới đây, trả lời phỏng vấn với tờ New York Post, anh cũng không quên cập nhật tình hình "cậu nhỏ", khẳng định giờ nó đã trở lại trạng thái bình thường. Sau cơn ác mộng 25 năm trước, John quyết định trở thành ngôi sao phim người lớn và từng góp mặt trong nhiều series phim thể loại này. Tính đến nay, anh đã ngủ với hơn 70 người phụ nữ.

Bạo hành vợ rồi bị cắt “của quý”, người đàn ông trả thù đời bằng cách chuyển sang đóng phim người lớn, thừa nhận ngủ với hơn 70 phụ nữ - Ảnh 2.

Phiên tòa xét xử Lorena diễn ra vào năm 1993. Tại đây, cô khai thường xuyên bị John bạo hành. Hôm xảy ra vụ việc, John trở về nhà trong trạng thái say xỉn và định cưỡng hiếp Lorena khiến cô không còn cách nào khác mà phải dùng dao tự vệ. Hành động này khiến Lorena phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam. Thế nhưng, cô được tuyên trắng án vì luật sư biện hộ đã thành công thuyết phục thẩm phán rằng thân chủ của mình bị mắc bệnh tâm thần nhẹ. Lorena sau đó phải trải qua 5 tuần điều trị tâm lý ở bệnh viện tâm thần. Về phía John cũng bị cáo buộc tội bạo hành nhưng cuối cùng vẫn được tòa tha bổng. Năm 1995, cặp đôi ly hôn và hiện tại, Lorena đã tái hôn với người đàn ông khác.

(Nguồn: news.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm