Bảo Hân "Về nhà đi con" đón sinh nhật tuổi 20 bên hội bạn thân nhưng bị chê "photoshop" quá đà tới mức méo cả hình

Tuy nhiên, khi bị người hâm mộ phát hiện thì Bảo Hân lại nhanh chóng thanh minh một cách vô cùng đáng yêu.

Mới đây, Bảo Hân khiến cộng đồng mạng thích thú khi khoe hình ảnh đón sinh nhật tuổi 20 bên cạnh hội bạn thân toàn những "trai xinh gái đẹp". 

Tuy nhiên, netizen lại đặc biệt chú ý tới hình ảnh nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, bức hình như bị chỉnh sửa một cách quá đà khiến cho đôi chân của toàn bộ thành viên trong nhóm dài một cách kỳ lạ. Đặc biệt, con đường nơi Bảo Hân và nhóm bạn đứng chụp thậm chí còn bị méo. Có thể thấy, để thoả ước mơ làm "hội chân dài", Bảo Hân đã lầy lội dùng "app" chỉnh ảnh kéo "chân dài tới nách" cho bản thân và những người bạn. Tuy nhiên, khi bị người hâm mộ phát hiện thì Bảo Hân lại nhanh chóng thanh minh: "Ai đã kéo chân bức ảnh này chứ không phải em nhe".

Bảo Hân "Về nhà đi con" đón sinh nhật tuổi 20 bên hội bạn thân nhưng bị chê "photoshop" quá đà tới mức méo cả hình - Ảnh 2.

Bảo Hân "Về nhà đi con" đón sinh nhật tuổi 20 bên hội bạn thân nhưng bị chê "photoshop" quá đà tới mức méo cả hình - Ảnh 3.

Bảo Hân sinh năm 2000, năm nay tròn 20 tuổi. Ánh Dương của "Về nhà đi con" là vai diễn đầu tay của cô nàng khi đang còn học sinh viên năm nhất trường Sân khấu điện ảnh. Thành công ngoài mong đợi đã đưa tên tuổi Bảo Hân vụt sáng trở thành gương mặt diễn viên truyền hình được chú ý.

Bảo Hân "Về nhà đi con" đón sinh nhật tuổi 20 bên hội bạn thân nhưng bị chê "photoshop" quá đà tới mức méo cả hình - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm