Báo Anh đưa tin "ông bố địu con nhặt rác" dùng thắt lưng đánh con gái dã man giữa phố

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đào Đức Khiêm nổi tiếng trên mạng xã hội tại Việt Nam khi những hình ảnh anh địu con nhặt rác được chia sẻ trong thời gian qua. Tuy nhiên, khi đoạn video Đức Khiêm đánh con giữa phố dã man bằng thắt lưng xuất hiện, nhiều người đã hết sức phẫn nộ và bất bình.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một thanh niên Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam gần đây khi những hình ảnh anh địu con nhặt rác đánh động lòng thương cảm của mọi người. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, đoạn video ghi lại hình ảnh Đào Đức Khiêm, người đàn ông 26 tuổi được cho là bố dùng thắt lưng hành hung con gái một cách dã man ngay trước quán phở khiến nhiều người phẫn nộ. 

Đào Đức Khiêm được nhiều người biết tới qua câu chuyện địu con 4 tháng tuổi đi nhặt rác mưu sinh. Câu chuyện của anh đã khiến nhiều người xúc động vì người cha gà trống nuôi con. Được biết, người đàn ông này một nách nuôi 3 con sau khi vợ bỏ đi.

Báo Anh đưa tin ông bố địu con nhặt rác dùng thắt lưng đánh con gái dã man giữa phố - Ảnh 1.

Người cha đánh con ngay giữa phố bằng thắt lưng da.

Tuy nhiên, khi đoạn video đánh con dã man ngay trước hàng phở xuất hiện trên mạng, nhiều người dân đã biết bộ mặt thật của người đàn ông này.

Trong đoạn video, người đàn ông 26 tuổi này đã dùng thắt lưng quật vào đầu và người bé gái 4 tuổi trong khi những người xung quanh làm ngơ, thậm chí quay video lại. Không chỉ bạo hành thể xác cô bé, Đức Khiêm còn xúc phạm, chửi thề con gái mình.

Người phụ nữ đứng bên cạnh không thể làm gì khác, thậm chí còn bị Đức Khiêm đáp trả khi can ngăn: "Đây không phải việc của bà, tôi đang dạy con tôi thôi".

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ rất nhanh. Nhiều người đã tỏ ra bức xúc với người cha vô nhân tính này.

"Không nghĩ người đàn ông địu con đi nhặt rác cực khổ ấy lại nỡ ra tay đánh con dã man như vậy. Các bé còn nhỏ chưa biết hoặc làm sai phải uốn nắn từ từ, không nên đánh con như vậy", một độc giả bình luận.

Báo Anh đưa tin ông bố địu con nhặt rác dùng thắt lưng đánh con gái dã man giữa phố - Ảnh 2.

Những hình ảnh người cha địu con đi nhặt rác từng gây xôn xao trên mạng xã hội Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm