Không cần có lò nướng, bạn vẫn có thể làm được những chiếc bánh vừng vừa xốp giòn lại thơm bùi chuẩn bị cho ngày Tết.
Bánh vừng chiên là món ăn chơi vừa thơm ngon, cách làm lại đơn giản, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử!
Từng chiếc bánh vừng chiên vàng ươm lại giòn tan trong miệng thì còn gì thích thú hơn.
Một món bánh không quá ngọt lại thơm ngậy nhâm nhi cùng ly trà nóng khi chuyện trò cùng bạn bè người thân thì bạn đừng bỏ qua món bánh vừng giòn tan này nhé.
Với nguyên liệu đơn giản thời gian chế biến cực ngắn bạn đã có ngay một mẻ bánh vừng chiên giòn ngon tuyệt.
Bánh vừng nứt là món bánh quen thuộc của ẩm thực phương Nam, có thể ăn kèm với tương ớt và đồ chua cho thêm phần ngon miệng.
Bánh vừng chiên giòn tan, nhai kỹ thấm vị béo của bánh kèm vị thơm bùi của vừng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể làm nhiều và để dành ăn dần nữa đấy!
Trong những buổi xế chiều mà có một chiếc bánh vừng chiên giòn ngon uống kèm một ly trà ấm áp thì còn gì tuyệt vời hơn phải không bạn!
Chiếc bánh mè chiên giòn rụm bên ngoài mềm thơm bên trong với màu sắc thật bắt mắt thế này đảm bảo sẽ chinh phục bạn ngay lần thử đầu tiên đấy!
Đưa một miếng bánh lên miệng, bánh giòn tan và thơm thơm mùi vừng khá thú vị! Cuối tuần rảnh rỗi bạn cùng làm bánh vừng chiên đãi cả nhà nhé!