Bánh khoai mà làm thế này thì đảm bảo cả người lớn lẫn trẻ con đều mê tít.
Bún riêu ốc nóng hổi, bánh khoai bánh chuối giòn rụm thơm lừng, ốc mít luộc, chè sắn nóng, bánh trôi tàu nước gừng... Ôi toàn món chẳng có gì mới nhưng không đội mưa rét đi ăn ngay thì chẳng phải là đang sống giữa mùa đông Hà Nội!
Món bánh vừng khoai lang nhỏ xinh vàng ươm lại giòn tan thơm bùi, bạn nên thử làm món bánh này tiếp khách vào dịp Tết, hẳn sẽ rất ngon đấy!
Bánh khoai chiên nóng hổi ăn giòn giòn, bên trong mềm ngọt vị củ cải, rất thích hợp khi thời tiết se lạnh.
Bánh khoai được làm theo công thức dưới đây chứa đầy đủ tinh bột, thịt lẫn rau củ. Vì thế sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho ngày mới làm việc.
Đĩa bánh khoai nóng hổi nhâm nhi lúc buồn miệng thì còn gì hấp dẫn hơn.
Thời tiết này vào bếp làm món bánh khoai lang chiên vừng là hợp nhất đấy nhé!
Nhìn chiếc bánh thơm lừng, hấp dẫn, ai cũng nghĩ tôi đã phải kỳ công lắm mới làm được như vậy nhưng thực tế lại rất đơn giản.
Bánh khoai chiên bé bé xinh xinh khi ăn lại bùi ngọt thơm nức ai cũng phải mê.
Chỉ với một chiếc chảo chống dính quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể cho ra những chiếc bánh khoai lang phô mai thơm ngon hấp dẫn.