Cách làm bánh dứa của chị Kiều được rất nhiều người ưa thích.
Bánh dứa có vị chua, ngọt hài hòa, có thể kết đôi với mọi loại trà trên đời.
Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, bánh không cần lò, làm ngon ơ.
Các chị em hãy thử làm bánh dứa, bánh mè Hàn Quốc, bánh chuối, bánh mì hoa cúc và bánh tart trứng bằng nồi chiên không dầu nhé!
Bánh dứa vàng ruộm, thơm lừng, nhân dứa ngọt ngào quả thực rất hấp dẫn luôn đấy!
Món bánh dừa thơm nức lại mịn mát cực hợp để trở thành món tráng miệng yêu thích của cả nhà.
Bánh dừa ngọt mát, vừa cho vào miệng đã thấy tan ra, vị bánh ngọt thanh hấp dẫn cực kỳ.
Bánh dứa với lớp vỏ ngoài giòn giòn vị bánh quy bơ và lớp trong dẻo ngọt vị dứa nồng nàn hấp dẫn vô cùng.
Cùng điểm danh những món ăn khiến các chị em đặc biệt yêu mến nhé.
Trong những ngày gió lạnh bạn hãy làm ấm căn bếp của mình bằng cách thử làm món bánh dứa nướng này nhé.