Giờ bánh Trung thu cũng có thể làm từ cơm nguội, đúng là thời của cơm nguội đến rồi không cản nổi.
Đến hẹn lại lên, một mùa ăn bánh Trung thu “đã miệng” nữa lại đến rồi chị em ạ.
Hóa ra, những chiếc bánh nướng, bánh dẻo lại có một quá trình phát triển dài như vậy.
Đêm Trung Thu trăng sáng vằng vặc, cùng gia đình quây quần, vừa ăn bánh vừa nhâm nhi ly trà thơm thì còn gì tao nhã và hạnh phúc bằng!
Không cầu kỳ phức tạp như bánh nướng, thao tác lẫn thành phần làm bánh đều đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm được bánh dẻo Trung Thu ngay tại nhà mình.
Dù công việc kiến trúc sư là mơ ước từ thuở thiếu thời nhưng Bích Thủy vẫn quyết tâm cất chiếc bằng vào nơi góc tủ để đam mê một sự nghiệp mới.
Bánh dẻo tự tay làm vừa ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh và là món quà cực kỳ ý nghĩa để bạn dành tặng những người thân yêu.
Món bánh Trung thu sẽ lạ miệng và thơm ngon hơn nhờ phần nhân mới lạ này.
Quả đúng là đời không như là mơ, nghĩ một đằng nhưng khi làm ra kiểu gì cũng ra một nẻo. Đến là buồn. Có ai nhận ra đây là bánh trung thu không nhỉ?