Bạn trai vợ cũ Việt Anh cũng rất văn minh để lại lời nhắn sau chia sẻ của nam diễn viên nhưng cho đến câu chốt cuối cùng lại gây ngỡ ngàng

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Người này cho biết, Việt Anh ngoại tình và thậm chí còn chưa từng một lần thực sự gặp con gái.

Một người được cho là bạn trai vợ cũ Việt Anh mới đây đã để lại bình luận trên trang của nam diễn viên "Người phán xử": "Việt Anh à, anh chưa bao giờ thực sự gặp mặt Katie - con gái ruột của anh. Anh ngoại tình sau lưng vợ một cách công khai và còn chưa bao giờ có mối liên hệ với con gái ruột của anh. Katie đã từng đợi tin nhắn từ chính chiếc máy tính bảng anh mua cho con bé (thứ duy nhất con bé có được từ anh) trong vòng 5 năm qua.

Chưa từng có một tin nhắn xuất hiện. Tôi đã thực hiện vai trò của một người cha với Katie thay anh. Katie đã gần như tuyệt vọng về người cha đẻ khi tôi gặp con bé và con bé và tôi đã xây dựng mối quan hệ từ tình yêu thương và sự tôn trọng. Kỷ niệm về người cha ruột của con bé đã biến mất bởi vì anh chưa từng có mặt ở đấy khi có cơ hội. Bây giờ anh lại lợi dụng con bé để tạo dựng tên tuổi cho bản thân mình. Mục tiêu của cuộc đời Katie đang đi đúng quy luật và con bé yêu ban nhạc ở lớp, con bé có thể bơi giỏi như cá.

Bạn vợ cũ Việt Anh tiếp tục tố nam diễn viên lợi dụng con gái để tạo dựng tên tuổi cho bản thân - Ảnh 2.

Bạn vợ cũ Việt Anh tiếp tục tố nam diễn viên lợi dụng con gái để tạo dựng tên tuổi cho bản thân - Ảnh 3.

Có những điều mà anh không thể biết về con bé... bởi vì anh chưa từng một lần thực sự gặp con bé. Tôi hy vọng mọi người ở đây có thể biết chính xác ai là gia đình thực sự của Katie và ai thực sự yêu con bé, ông bà, anh chị em, cô chú và cả anh chị em họ, tất cả chúng tôi đều phản đối hành động sử dụng con bé để tạo dựng tên tuổi cho bản thân anh. Anh là người thấp hèn trong cuộc sống này"

Chia sẻ
Đọc thêm