Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc

Sau khi công khai tình cảm, Trần Kiều Ân gây chú ý khi thân mật cùng bạn trai giữa nơi đông người.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Alan đến đoàn phim thăm bạn gái Trần Kiều Ân tại Thượng Hải. Được biết nữ diễn viên đang quay hình cho dự án Gặp được em rực rỡ đóng cặp cùng Kim Hạn. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Kiều Ân sau một thời gian dài vắng bóng.

Trong loạt ảnh, Alan vừa che ô vừa lấy tay quàng vai Trần Kiều Ân dưới trời mưa. Cả hai cười nói rất hạnh phúc. Không khí cuộc nói chuyện diễn ra khá vui vẻ. Trần Kiều Ân cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm cùng bạn trai giữa địa điểm công cộng. Đây không phải là lần đầu tiên Trần Kiều Ân và Alan bị bắt gặp hẹn hò. Trước đó, cánh săn ảnh từng chụp được khoảnh khắc cả hai thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng.

Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc - Ảnh 2.

Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc - Ảnh 3.

Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc - Ảnh 4.

Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc - Ảnh 5.

Trước hình ảnh Alan đến thăm Trần Kiều Ân, cộng đồng mạng chia ra nhiều luồng ý kiến khác nhau: “Các minh tinh có quyền tự do yêu và người hâm mộ có quyền tự do thoát fan, mỗi bên thích là được”, “Em gái tôi có nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt mỗi ngày kể từ khi yêu”. “Mọi cô gái đều có quyền theo đuổi hạnh phúc. Tôi hy vọng lần này Kiều Ân thực sự tìm thấy hạnh phúc của riêng mình!”, “Trần Kiều Ân quá đẹp”, “Chúc chị em hạnh phúc”, “Nhìn thấy sự kết thúc của chương trình, tôi cảm thấy nó rất tốt”, “Họ có thực sự yêu nhau không?”, “Tình yêu kỳ lạ nhưng tình chị em càng không dễ dàng, tôi hy vọng Kiều Ân hạnh phúc”.

Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc - Ảnh 6.

Phản ứng của cộng đồng mạng về việc Alan đến phim trường thăm Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân công khai tình cảm với Alan - thiếu gia người Malaysia vào ngày 2/12. Trong tập cuối chương trình Tình yêu của con gái, Alan đã chính thức tỏ tình với Trần Kiều Ân và được nữ diễn viên gật đầu đồng ý. Vào thời điểm đó, khán giả cho rằng đây chỉ là kịch bản nhằm tạo hiệu ứng thu hút người xem. Thế nhưng, tin đồn này dần bị dập tắt vì Trần Kiều Ân và Alan vẫn tiếp tục hẹn hò sau khi chương trình kết thúc.

Bạn trai Trần Kiều Ân đến phim trường thăm người yêu, thể hiện tình cảm lộ liễu đến mức fan bức xúc - Ảnh 7.

Thế nhưng, một bộ phận người hâm mộ của Trần Kiều Ân lại không ủng hộ mối quan hệ này. Cộng đồng mạng xứ Trung từng tung ra bằng chứng cứ cho thấy Alan có niềm yêu thích với những mỹ nhân ngực khủng và sở hữu thân hình gợi cảm. Anh thường xuyên theo dõi và tương tác các tài khoản hotgirl mạng trên Instagram. Thậm chí, Alan từng nhấn thích một bài đăng có nội dung nhạy cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm