Bạn trai cư xử lạ, cô gái tưởng được cầu hôn, chẳng ngờ phát hiện bị "cắm sừng", người yêu còn sắp lên chức bố

Lên kế hoạch thử lòng bạn trai nhưng đến giữa đường, cô gái trẻ phát hiện mình bị phản bội trong suốt 2 năm qua.

Xuất hiện trên chương trình thực tế Youtube mang tên To Catch A Cheater (Tạm dịch: Bắt kẻ nói dối), câu chuyện đau lòng của cô gái trẻ giấu tên nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cô nhận ra thời gian gần đây bạn trai mình có nhiều biểu hiện bất thường và mong muốn biết được sự thật đằng sau sự thay đổi ấy.

"Tôi phát hiện anh ấy tìm mẫu nhẫn trong lịch sử điện thoại. Tôi đoán anh ấy giả vờ thay đổi cách cư xử vì chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn tôi. Gia đình tôi chưa bao giờ chấp nhận anh nhưng tôi muốn chứng tỏ rằng họ đã sai" - cô gái trẻ chia sẻ.

Bạn trai cư xử lạ, cô gái tưởng được cầu hôn, chẳng ngờ phát hiện bị cắm sừng, người yêu còn sắp lên chức bố - Ảnh 1.

Sau buổi gặp gỡ với nhà sản xuất chương trình, nữ chính quyết định thuê một cô người mẫu xinh đẹp tên Sofia để thử lòng bạn trai. Theo kế hoạch, Sofia sẽ tiếp cận nam chính trong một quán cà phê anh thường ghé qua sau giờ làm. Cả hai vừa gặp nhau đã trò chuyện rôm rả, trao đổi tài khoản Instagram, thậm chí còn cao hứng nhảy nhót ngay trong cửa tiệm cà phê.

Tất cả quá trình đó đều được máy quay ẩn ghi lại và phát trực tiếp trên màn hình trước mặt nữ chính. Chứng kiến cảnh tượng ấy, cô không khỏi cảm thấy xao động, có phần ghen tị song một lúc sau được trấn an khi bạn trai từ chối những lời tán tỉnh của Sofia và thừa nhận mình đã có người yêu.

Bạn trai cư xử lạ, cô gái tưởng được cầu hôn, chẳng ngờ phát hiện bị cắm sừng, người yêu còn sắp lên chức bố - Ảnh 2.

Tại đây, câu chuyện trở nên kịch tính hơn khi "người yêu" mà anh chàng kia nhắc đến không phải nữ chính của chúng ta mà là một người phụ nữ khác. Người này sau đó cũng bước vào tiệm cà phê đứng bên cạnh nam chính. Chưa hết, chuyện tình tay 3 đầy "drama" này còn trở nên phức tạp hơn khi chàng trai chia sẻ với Sofia rằng họ đã hẹn hò được 2 năm và "bạn gái thật" của anh đang mang thai.

Bạn trai cư xử lạ, cô gái tưởng được cầu hôn, chẳng ngờ phát hiện bị cắm sừng, người yêu còn sắp lên chức bố - Ảnh 3.

Nghe đến đây, nữ chính không còn giữ được bình tĩnh và bật khóc dữ dội trước khi gọi điện chất vấn anh chàng. Tất nhiên, kẻ phản bội sau đó cũng năn nỉ và xin lỗi ỉ ôi nhưng với tông giọng bình thường, không có dấu hiệu hối lỗi. Cuối cùng, nữ chính cúp máy, đau đớn kết thúc mối tình với tên sở khanh.

Bạn trai cư xử lạ, cô gái tưởng được cầu hôn, chẳng ngờ phát hiện bị cắm sừng, người yêu còn sắp lên chức bố - Ảnh 4.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm