Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng ngời đập tan tin đồn bị bạn trai “CEO rởm" bạo hành

Theo đó, một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải thông tin về việc tiểu hoa đán 9x bị bạn trai bạo hành, nhiều người nghĩ ngay tới Trịnh Sảng.

Mới đây, phòng làm việc của Trịnh Sảng đã tung bộ ảnh của người đẹp khi cô lên đường sang Pháp tham dự Tuần lễ Thời trang Paris. Đây cũng được xem là bộ ảnh đầu tiên của "tình cũ Trương Hàn" sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động. 

Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng ngời đập tan tin đồn bị bạn trai CEO "rởm" bạo hành - Ảnh 1.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng ngời đập tan tin đồn bị bạn trai CEO "rởm" bạo hành - Ảnh 3.

Xuất hiện trong bộ đồ suit đen vô cùng thời trang và sành điệu, Trịnh Sảng ghi điểm với khuôn mặt rạng ngời cùng nụ cười tươi rói. Đây cũng là lần đầu tiên Trịnh Sảng xuất hiện kể từ sau tin đồn bị bạn trai Trương Hằng bạo hành. Theo đó, tin tức bắt đầu rộ lên khi một blogger nổi tiếng đăng tải trên mạng xã hội Weibo thông tin về việc một tiểu hoa đán 9x bị bạn trai bạo hành. Nhiều người đặt ra nghi vấn và cho rằng tiểu hoa đán đó chính là Trịnh Sảng. 

Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng ngời đập tan tin đồn bị bạn trai CEO "rởm" bạo hành - Ảnh 4.

Trương Hằng và Trịnh Sảng quen nhau sau một lần hợp tác chung. Sau khi công khai chuyện hẹn hò, cặp đôi thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ âu yếm trên đường phố hay tình tứ tới khách sạn vào tối muộn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của nữ diễn viên không được lòng người hâm mộ. Cô bị khán giả chỉ trích và quay lưng vì mải yêu, bỏ bê sự nghiệp. Theo Sina, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sống chung với nhau từ một năm trước.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng ngời đập tan tin đồn bị bạn trai CEO "rởm" bạo hành - Ảnh 5.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng ngời đập tan tin đồn bị bạn trai CEO "rởm" bạo hành - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm