Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng "mót" lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn

Viết Minh NF, Theo Helino

"Anh lúc nào cũng nói muốn kiếm thật nhiều tiền mua được nhà đã rồi mới cưới em. Gánh nặng của anh bây giờ đã được em san sẻ..." – lời cầu hôn của cô gái.

Vừa qua, tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã diễn ra một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn. Giống như câu nói "cọc đi tìm trâu", một cô gái khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy, mải miết sắp xếp những hộp thuốc, những cánh hồng thành hình trái tim. Mọi người đi qua ai cũng tò mò. Khi hỏi tới, cô gái thẹn thùng trả lời: "Em đang chuẩn bị cầu hôn bạn trai"

Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng mót lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn - Ảnh 1.

Cô gái chủ động cầu hôn người yêu.

Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng mót lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn - Ảnh 2.

Những hộp thuốc được sắp xếp trong trái tim được làm từ hoa hồng và nến.

Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng mót lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn - Ảnh 3.

"Anh có dám lấy em không?"

Có thể nói, màn cầu hôn này thật ấm áp và hạnh phúc. Chàng trai được mọi người bịt mắt dẫn ra gặp cô. Chắc chắn một điều rằng, anh cũng không biết chuyện gì đang diễn ra. Anh đứng như trời trồng khi nhìn thấy người yêu mình đem tới điều bất ngờ như vậy.

Cô nói với anh rằng: "Anh lúc nào cũng nói muốn kiếm thật nhiều tiền mua được nhà đã rồi mới cưới em. Gánh nặng của anh bây giờ đã được em san sẻ, em đã mua cho chúng mình một căn nhà nhỏ. Bệnh của em đã vào sâu trong tim rồi, không còn thuốc nào chữa được nữa. Giờ đây, chỉ có anh mới cứu được em thôi, anh có dám lấy em không?"

Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng mót lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn - Ảnh 4.

Chàng trai cảm động bật khóc.

Sau lời nói đầy ngọt ngào của cô gái, chàng trai đã cảm động khóc như một đứa trẻ. Hai người ôm chặt lấy nhau dưới sự vỗ tay chúc mừng của mọi người xung quanh.

Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng mót lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn - Ảnh 5.

Hai người ôm chặt lấy nhau dưới sự cổ vũ của mọi người.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Một cư dân mạng nước này bình luận: "Thật hạnh phúc làm sao! Khi anh được người bạn gái đồng cam cộng khổ chủ động cầu hôn."

Bạn trai bảo chờ có nhà rồi mới cưới, cô nàng mót lấy chồng lập tức mua nhà để cầu hôn - Ảnh 6.

Hình ảnh hai người hạnh phúc bên nhau.

Qua sự việc này có thể thấy rằng, những người đàn ông như chúng ta đã quá chú ý tới sự nghiệp mà quên mất một điều: phụ nữ họ không thể chờ đợi mãi được. Họ mong mỏi tình yêu của mình có thể thành đôi và có một gia đình viên mãn. Dù sao thì thanh xuân con gái có thì, những đấng mày râu không nên vì bất cứ lý do gì mà khước từ nguyện vọng chính đáng của họ.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm