Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng về việc bị phạt sau vụ siêu mẫu Hà Anh mặc đồ phản cảm

Showbiz Team,
Chia sẻ

Ngoài 70 triệu đồng tiền phạt, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn bị đình chỉ tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu 9 tháng.

Mới đây, UBND TP.HCM đã xử phạt Công ty Hoàn vũ Sài Gòn - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng vì để người mẫu, giám khảo Hà Anh mặc đồ phản cảm trên thảm đỏ đêm Chung kết Miss Universe Vietnam hôm 25/6.

Thêm vào đó, công ty Hoàn vũ Sài Gòn bị đình chỉ hoạt động tổ chức người đẹp, người mẫu đến 9 tháng. Ngay sau đó, nhiều người bày tỏ sự lo ngại rằng, cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia và Hoa khôi Sông Vàm sẽ bị hủy bỏ.

Phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng về việc bị phạt sau vụ siêu mẫu Hà Anh mặc đồ phản cảm - Ảnh 1.

Đối với thông tin này, đại diện truyền thông của Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) cho biết: "Ngay thời điểm tiếp nhận thông tin đối với Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp), BTC chúng tôi đã cùng làm việc lại cũng như rút kinh nghiệm về vấn đề này. Đây là sự việc xảy ra là ngoài ý muốn của BTC và cả Siêu mẫu Hà Anh. Sau đó, chúng tôi đã tích cực làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM ngay sau khi chung kết cuộc thi kết thúc, hiện chúng tôi đã thực hiện việc nộp phạt, cũng như phối hợp để tiếp tục hoàn thành các trách nhiệm khác theo văn bản quyết định.

Các cuộc thi hiện nay do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức như Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022 cùng các đối tác, đơn vị đồng hành không bị ảnh hưởng, các công tác tổ chức vẫn diễn ra theo đúng trình tự và kế hoạch đã được chúng tôi chính thức công bố trên truyền thông trước đó".

Chia sẻ