Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ

Nhã An, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Không lẽ trước khi có phán quyết cuối cùng của phiên tòa, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nghĩ lại về việc tái hợp?

2 phiên tòa đấu tố nghẹt thở giữa Trịnh SảngTrương Hằng kết thúc cũng là lúc công chúng chờ đợi vào phán quyết cuối cùng về việc ai sẽ giành quyền nuôi 2 đứa trẻ mà cặp đôi thuê người đẻ hộ. Trong lúc này, nhất cử nhất động của 2 nhân vật nhận được sự quan tâm lớn. Theo nhận định của phần đông netizen, đây là khoảng thời gian nhạy cảm, ai tranh thủ được cơ hội gần gũi, chăm sóc con, người đó sẽ có ưu thế lớn hơn và có thể giành được phần thắng.

Trong một diễn biến khác, một tài khoản có tên "Người bạn bí mật của Trịnh Sảng" bất ngờ cung cấp thông tin hot. Vì trước đó, có một vài trang báo đưa bức ảnh kèm nghi vấn Trương Hằng đưa 2 con Luna và Luka đi chơi nên người bạn của Trịnh Sảng này đã lên tiếng gay gắt như sau: "Đừng lan truyền thông tin nữa, đó không phải là con của Trịnh Sảng. 2 đứa bé gầy hơn, không bụ bẫm như thế, cũng ít tóc hơn".

 - Ảnh 2.

Bạn của Trịnh Sảng phủ nhận đây là bức hình Trương Hằng đưa 2 con đi chơi

Đáng chú ý hơn, người này còn khẳng định: "Trịnh Sảng bây giờ đang ở bên 2 con, cùng ăn cùng uống cùng sinh hoạt". Nói về tình hình 2 đứa bé, người này có bình luận chia sẻ thêm: "Vì gen di truyền mà 2 bé tóc ít, không biết trẻ nhỏ ăn gì thì tóc mới mọc nhiều đây? Con trai thì không nói làm gì nhưng con gái mà hói thì không đẹp chút nào".

 - Ảnh 3.

Những tiết lộ gây xôn xao dư luận của tài khoản "Người bạn bí mật của Trịnh Sảng"

Rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tài khoản này. Tuy nhiên, nếu như xem hết tất cả các nội dung người này đăng tải trên Weibo, Cnet đều thấy rằng "Người bạn bí mật của Trịnh Sảng" chia sẻ rất nhiều câu chuyện liên quan đến nữ diễn viên trong suốt khoảng thời gian bão tố vừa qua.

Ví dụ như vào ngày 21/1, sau khi có lệnh phong sát, người này viết trên Weibo: "Đã 2 ngày qua Trịnh Sảng không ăn không uống, chỉ lấy nước mắt để rửa mặt, trong nhà già trẻ lớn bé đều không dám rời cô nửa bước. Trịnh Sảng nói cô không quan tâm chân tướng vụ việc, chẳng ai nghe những lời cô ấy nói cả, người duy nhất cô cảm thấy có lỗi chính là các fan".

 - Ảnh 4.

Tiếp đến, vào ngày 3/2, người này cho hay: "Em gái đã cắt tóc rồi. Mọi thứ bắt đầu lại từ đầu". Trong phiên tòa xét xử đầu tiên vào ngày 22/3, phía thẩm vấn có nhắc đến việc Trịnh Sảng gửi tấm ảnh phần tóc bị cắt cho Trương Hằng, điều này chứng minh rằng, "Người bạn bí mật của Trịnh Sảng" chắc chắn là nhân vật biết rõ rất nhiều điều về nữ diễn viên họ Trịnh, hoàn toàn không phải là một nhân vật ảo chuyên dựng chuyện.

 - Ảnh 5.

Người này hoàn toàn biết trước chuyện Trịnh Sảng cắt tóc - chi tiết đáng chú ý tại phiên tòa từng được nhắc đến

Chính vì những lý do trên, truyền thông đang đặt dấu hỏi phải chăng Trịnh Sảng và Trương Hằng đã làm hòa và tái hợp với nhau, nữ diễn viên quyết định dọn về chung sống với bạn trai để tiện chăm sóc 2 con. Trên Weibo, không ít bình luận hoàn toàn bất ngờ trước thông tin này. Liệu rằng đây có trở thành chi tiết thay đổi cục diện về kết quả cuối cùng trong việc tranh giành quyền nuôi 2 đứa con hay không?

Trước đó, Trịnh Sảng đã sang Mỹ và tìm thuê 1 căn hộ tại Denver trong vòng 6 tháng để theo đuổi vụ kiện. Trong 6 tháng này, người đẹp họ Trịnh không làm bất cứ việc gì, chỉ toàn tâm toàn ý giành quyền nuôi con.

 - Ảnh 6.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Đọc thêm