Bạn thân tiết lộ Giả Nãi Lượng được vô số mỹ nhân theo đuổi, đã "ngã vào lưới tình" 1 thiên kim tiểu thư chi tiền khủng

NHÃ AN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Sau khi ly hôn với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng được rất nhiều fan mong mỏi sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc mới.

Sau khi tuyên bố ly hôn, cả Lý Tiểu Lộ  Giả Nãi Lượng đều khiến dân tình xôn xao với những động thái mới. Rất nhiều người đã từng kỳ vọng cả hai có thể hàn gắn và trở về bên nhau, tuy nhiên, nhiều fan của Giả Nãi Lượng lại mong rằng nam tài tử sớm tìm được bến đỗ tình cảm mới.

Bạn thân tiết lộ Giả Nãi Lượng được vô số mỹ nhân theo đuổi, đã ngã vào lưới tình 1 thiên kim tiểu thư chi tiền khủng - Ảnh 2.

Trang QQ đưa tin, một người bạn thân thiết của nam diễn viên Vẫn Cứ Thích Em giờ đây đang "ngã vào lưới tình" của một "bạch phú mỹ"- tiếng lóng chỉ những thiên kim tiểu thư nhà giàu, sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cô nàng mới ngoài 20 tuổi này không tiếc tiền để theo đuổi bằng được Giả Nãi Lượng và giờ đây, thiên kim tiểu thư này đã có được trái tim của ông bố một con. Cả hai giờ đây đang hẹn hò bí mật, không dám xuất hiện quá nhiều nơi công cộng, phòng trừ bị paparazzi chụp ảnh và đưa tin.

Bạn thân tiết lộ Giả Nãi Lượng được vô số mỹ nhân theo đuổi, đã ngã vào lưới tình 1 thiên kim tiểu thư chi tiền khủng - Ảnh 3.

Tin đồn của người bạn thân Giả Nãi Lượng tiết lộ.

Bạn thân tiết lộ Giả Nãi Lượng được vô số mỹ nhân theo đuổi, đã ngã vào lưới tình 1 thiên kim tiểu thư chi tiền khủng - Ảnh 4.

Chia tay Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng không thiếu người theo đuổi.

Điều đáng nói, không chỉ có thiên kim tiểu thư này mà rất nhiều mỹ nhân, hotgirl mạng xã hội khác sau khi thấy Giả Nãi Lượng trở về trạng thái độc thân cũng đã điên cuồng tán tỉnh nam diễn viên. Tuy nhiên, anh lại từ chối tất cả các cô gái này. Theo lời tiết lộ của bạn thân Giả Nãi Lượng, cô nàng "bạch phú mỹ" kia có hoạt động trong giới showbiz, trong tay sở hữu một vài công ty giải trí, đã đầu tư không ít tiền cho công ty của Giả Nãi Lượng.

Những thông tin trên khiến netizen nửa tin nửa ngờ, phần vì không có bất cứ hình ảnh hay clip nào làm bằng chứng, phần vì Giả Nãi Lượng luôn "miễn nhiễm" với các tin đồn tình ái. Tuy nhiên, trang QQ nhận định, việc nam diễn viên với những tính cách chung thuỷ, hài hước, luôn hết lòng vì gia đình khiến anh trở thành "thỏi nam châm" hút nữ giới là điều vô cùng dễ hiểu.

Bạn thân tiết lộ Giả Nãi Lượng được vô số mỹ nhân theo đuổi, đã ngã vào lưới tình 1 thiên kim tiểu thư chi tiền khủng - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm