Xôn xao ảnh Lý Tiểu Lộ cố ý khoe "dấu hôn" trên cổ, rộ nghi vấn tái hợp với Giả Nãi Lượng sau 1 năm ly hôn

Nhã An, Theo Pháp luật và bạn đọc

Sau nghi vấn này, Lý Tiểu Lộ đã thẳng thắn đứng ra phản hồi tin đồn.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, Lý Tiểu Lộ gây xôn xao khi chia sẻ 1 clip vui trên Weibo, sử dụng bộ lọc tạo hình ảnh công chúa Disney đang gây sốt mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người chợt nhận ra một chi tiết đáng ngờ trên cổ của nữ diễn viên, làm rộ nghi vấn cô và Giả Nãi Lượng tái hợp sau 1 năm tuyên bố ly hôn.

Trong hình, người đẹp làm lộ vết màu tím đỏ trên cổ khiến netizen liên tưởng đây chính là "dấu hôn" ai đó để lại. Có bình luận đồn đoán phải chăng Lý Tiểu Lộ có tình mới, nhưng 1 ý kiến gây xôn xao dấy lên nghi vấn người đẹp thị phi đã tái hợp với Giả Nãi Lượng, nhất là khi cách đây không lâu, cánh phóng viên đã ghi lại được hình ảnh anh trở về nhà cũ thăm con gái, chơi đùa cùng vợ cũ.

Xôn xao ảnh Lý Tiểu Lộ cố ý khoe "dấu hôn" trên cổ, rộ nghi vấn tái hợp với Giả Nãi Lượng sau 1 năm ly hôn - Ảnh 2.

Lý Tiểu Lộ gây xôn xao với vết màu đỏ xuất hiện trên cổ. Nhiều người cho rằng đây là "dấu hôn" mà các cặp đôi đang yêu nhau cố ý để lại

Xôn xao ảnh Lý Tiểu Lộ cố ý khoe "dấu hôn" trên cổ, rộ nghi vấn tái hợp với Giả Nãi Lượng sau 1 năm ly hôn - Ảnh 3.

Trước đó, hình ảnh Giả Nãi Lượng về nhà cũ thăm con, vui vẻ đánh cầu lông với vợ đã gây xôn xao. Nhiều người hy vọng cả hai tái hợp, gia đình 3 người trở lại đoàn tụ hạnh phúc như trước đây

Tuy nhiên, ngay sau khi có những câu hỏi của netizen xuất hiện, Lý Tiểu Lộ đã đập tan nghi vấn bằng việc chia sẻ gần đây cô phải làm tiểu phẫu ở cổ, mới tháo chỉ khâu nên còn sưng đỏ. Vợ cũ của Giả Nãi Lượng cho hay sức khỏe của cô vẫn hoàn toàn ổn định, hy vọng mọi người không cần phải lo lắng và không nên suy diễn mọi việc.

Lời đáp trả này đã khiến không ít người thất vọng. Trên thực tế, dù rằng Lý Tiểu Lộ đã lừa dối Giả Nãi Lượng, ngoại tình với PGone, khiến gia đình trở nên tan nát nhưng rất nhiều fan vẫn mong chờ Giả Nãi Lượng cho bà xã 1 cơ hội làm lại, hàn gắn rạn nứt.

Xôn xao ảnh Lý Tiểu Lộ cố ý khoe "dấu hôn" trên cổ, rộ nghi vấn tái hợp với Giả Nãi Lượng sau 1 năm ly hôn - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm