Bạn thân Meghan phớt lờ vợ chồng Hoàng tử William: Màn trả thù sâu cay nhắc nhở quá khứ lạnh nhạt?

Nhiều người tin rằng đây là màn trả thù đầy sâu cay mà bạn thân Meghan Markle dành cho Hoàng tử William.

Mới đây, truyền thông Anh gây xôn xao khi "đào" lại đoạn video ghi lại cảnh bạn thân Meghan Markle hoàn toàn phớt lờ, không hề tỏ ra mặn mà khi tiếp xúc gần với vợ chồng Công nương Kate. 

Cụ thể, cựu hoa hậu kiêm diễn viên Ấn Độ Priyanka Chopra là khán giả đến cổ vũ cho giải quần vợt Wimbledon 2020 thì vợ chồng Công nương Kate cũng xuất hiện. Trong khi những người xung quanh vỗ tay chào đón cặp đôi hoàng gia thì bạn thân Meghan phớt lờ, cố tình chỉnh sửa lại khăn quàng cổ coi như nhà Cambridge không hề tồn tại.

Bạn thân Meghan phớt lờ vợ chồng Hoàng tử William: Màn trả thù sâu cay nhắc nhở quá khứ lạnh nhạt? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bạn thân Meghan chỉnh sửa lại khăn, phớt lờ không vỗ tay khi cặp đôi hoàng gia xuất hiện.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia nhận ra hành động này của Priyanka Chopra giống y hệt cách mà Hoàng tử William từng đối xử với Meghan. Theo đó, trong ngày Giáng sinh vào năm 2018, hai cặp đôi hoàng gia đã cùng nhau đi nhà thờ trong hoạt động thường niên của hoàng gia. 

Một đoạn video được lan truyền sau sự kiện này cho thấy, khi hai cặp đôi hoàng gia rời khỏi nhà thờ, Meghan đã quay người lại như muốn trò chuyện với anh chồng, tuy nhiên Hoàng tử William được cho là phớt lờ em dâu bằng việc cố tình tập trung vào việc chỉnh sửa chiếc khăn quàng cổ của mình thay vì tương tác, phản hồi với Meghan.

Bạn thân Meghan phớt lờ vợ chồng Hoàng tử William: Màn trả thù sâu cay nhắc nhở quá khứ lạnh nhạt? - Ảnh 2.

Hoàng tử William cũng từng tập trung chỉnh sửa khăn, phớt lờ em dâu Meghan vào năm 2018.

Bạn thân Meghan phớt lờ vợ chồng Hoàng tử William: Màn trả thù sâu cay nhắc nhở quá khứ lạnh nhạt? - Ảnh 3.

Nhiều người tin rằng bạn thân Meghan đang trả thù Hoàng tử William giúp cô.

Nhiều người xem nửa đùa nửa thật nhận xét rằng, William có vẻ thích chú ý đến cái khăn hơn là đến em dâu của mình. Đây chính là một trong những dấu mốc mà người ta cho rằng mâu thuẫn giữa gia đình nhà Cambridge với nhà Sussex đang ở mức không thể cứu vãn. Đặc biệt, họ càng tin rằng Công tước xứ Cambridge cũng không ưa nổi cô em dâu này. 

Do đó, hành động chỉnh sửa khăn của Priyanka Chopra được cho là màn trả thù sâu cay Hoàng tử William thay cho người bạn thân khi anh từng tỏ thái độ lạnh nhạt với Meghan. Priyanka Chopra được biết đến là người bạn thân thiết gắn bó với nàng dâu hoàng gia và cô cũng luôn bênh vực, bảo vệ nữ công tước trước truyền thông.

Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi Priyanka Chopra thay mặt Meghan trả đũa Hoàng tử William. Trước đó, Meghan từng xuất hiện trên truyền thông kể khổ về cuộc sống khi còn ở hoàng gia, thậm chí cô còn từng tìm đến cái chết khi đang mang thai bé Archie.

Bạn thân Meghan phớt lờ vợ chồng Hoàng tử William: Màn trả thù sâu cay nhắc nhở quá khứ lạnh nhạt? - Ảnh 4.

Priyanka Chopra và Meghan là bạn bè thân thiết nhiều năm với nhau.

Trước đó, nhiều nguồn tin hoàng gia cũng cho hay, Hoàng tử William từng phản đối việc Harry vội vã kết hôn vì anh cho rằng Meghan không phù hợp với hoàng gia. Việc Meghan gọi thẳng tên chị dâu Kate trên sóng truyền hình cũng được cho là khiến William cảm thấy tức giận.

Mới đây, Hoàng tử William đã phải điêu đứng khi bị nhóm người ủng hộ Meghan chỉ trích trên mạng xã hội sau khi anh lên tiếng bảo vệ các cầu thủ da màu khiến đội Anh vuột mất chiếc cúp vô địch Euro 2020. Họ cho rằng, đáng lẽ William cần lên tiếng chống phân biệt chủng tộc từ sớm khi Meghan còn sống ở trong gia đình hoàng gia.

Trước những phân tích của dư luận, cả Priyanka Chopra và phía Hoàng tử William chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm