Không còn đổ tại chiếc áo thun, Kỳ Duyên đã âm thầm làm điều này ngay khi bị chê thân hình phát tướng

Trở về từ "Cuộc đua kỳ thú", Hoa hậu Kỳ Duyên đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì thân hình béo lên trông thấy của mình.

Mới đây, khi xuất hiện trong họp báo giới thiệu "Cuộc đùa kỳ thú 2019", Kỳ Duyên cùng với Minh Triệu đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nguyên nhân không chỉ bởi cặp đôi dính nhau như sam mà còn vì thân hình có phần mũm mĩm hơn của Kỳ Duyên. Trong khi đó những bức ảnh mà Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng tải lên MXH, trông cô vẫn vô cùng thần thái và xinh đẹp.

Hình Kỳ Duyên tự đăng (bên trái) và hình được chụp (bên phải).

Không khó để nhận thấy có sự khác biệt giữa ảnh Kỳ Duyên tự đăng và ảnh được người khác chụp, đặc biệt là phần chân. Vì vậy mà trong những bức ảnh này, người hâm mộ của nàng Hoa hậu đã để lại hàng loạt bình luận:

- Dạo này chị béo lên rồi ư?

- Duyên ơi giảm cân cấp tốc đi chị ơi.

- Lên cân rồi nha chị Duyên.

Bình luận của dân mạng.

Đương nhiên, Kỳ Duyên không có bất cứ trả lời nào trước những bình luận nghi ngờ lẫn đề nghị giảm cân của fan. Tuy nhiên trong một diễn biến khác, cô nàng lại âm thầm thực hiện kế hoạch giảm cân cho riêng mình. 

Ở phần Story Instagram, người đẹp quê Nam Định đã đăng tải những bức ảnh cô tự mình đi siêu thị mua thực phẩm phục vụ cho công cuộc giảm cân. Bên cạnh đó, các món ăn của Kỳ Duyên cũng hoàn toàn không có tinh bột hay dầu mỡ.

Ngày đầu tiên trong công cuộc giảm cân của Kỳ Duyên.

Cách đây không lâu, khi bị chê béo Kỳ Duyên đã cho rằng nguyên nhân đến từ chiếc áo thun chứ không phải quá mập. Nhưng có vẻ như lần này nàng Hậu đã thừa nhận điều này và quyết tâm giảm cân thật rồi. Hãy cùng chờ xem kết quả thế nào nhé!

Không còn đổ tại chiếc áo thun, Kỳ Duyên đã âm thầm làm điều này ngay khi bị chê thân hình phát tướng - Ảnh 4.

Kỳ Duyên từng cho rằng mình trông mũm mĩm chủ yếu là vì chiếc áo thun.

Chia sẻ
Đọc thêm