"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" tự tung tin hẹn hò với Dương Dương, còn kéo cả Địch Lệ Nhiệt Ba vào drama?

Thời gian gần đây Triệu Lộ Tư vướng phải quá nhiều tai tiếng khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mới đây, blogger Trương Tiểu Hàn đã gây xôn xao khi tiếp tục dùng những bức tranh vẽ để tiết lộ về tin tức khẳng định một nam diễn viên nổi tiếng cùng tiểu hoa nảy sinh tình cảm khi hợp tác đóng phim. Trương Tiểu Hàn cũng cho biết, cả hai không chỉ nói chuyện vui vẻ ở trường quay mà lúc riêng tư còn cùng nhau đi ăn.

Ngay sau bài đăng này, Trương Tiểu Hàn còn chia sẻ hình ảnh Dương Dương giúp Triệu Lộ Tư xịt thuốc chống côn trùng tại trường quay bộ phim Thả thí thiên hạ, cư dân mạng cho rằng cặp sao mà blogger muốn nhắc tới chính là họ.

Triệu Lộ Tư tung tin hẹn hò với Dương Dương, còn động chạm đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư tung tin hẹn hò với Dương Dương, còn động chạm đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Dương Dương và Triệu Lộ Tư vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Tuy nhiên Cnet không tin việc Dương Dương và Triệu Lộ Tư ở bên nhau, fan của nam diễn viên 30 tuổi cũng đưa ra nhiều hình ảnh chứng minh anh luôn đối xử rất tốt với người xung quanh và nàng mỹ nhân Trường ca hành cũng không ngoại lệ. Chỉ bằng vài bức hình đến từ blogger thì rất khó khẳng định cặp sao Thả thí thiên hạ "phim giả tình thật".

Triệu Lộ Tư tung tin hẹn hò với Dương Dương, còn động chạm đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư tung tin hẹn hò với Dương Dương, còn động chạm đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Cặp sao "Thả thí thiên hạ" bị chụp lại rất nhiều hình ảnh thân thiết tại trường quay.

Cặp sao "Thả thí thiên hạ" bị chụp lại rất nhiều hình ảnh thân thiết tại trường quay.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi có blogger khác cho biết chính Triệu Lộ Tư là người đã mua bài và tung tin cô đang hẹn hò với Dương Dương, không chỉ vậy còn động chạm đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba.

Được biết, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7, hai ngôi sao nổi tiếng cũng rất kỳ vọng vào bộ phim này, có khả năng họ sẽ tiến hành "ghép cặp đôi" để quảng bá. 

Hành động "cướp" đối tượng ghép cặp này chẳng khác gì Triệu Lộ Tư đang muốn tuyên chiến với Địch Lệ Nhiệt Ba, không chỉ vậy còn lợi dụng để "cọ nhiệt" nàng mỹ nữ Tân Cương. Trước đó khi cùng tham gia Trường ca hành, Triệu Lộ Tư cũng được cho là đã mua bài để khen ngợi bản thân và "dìm" Địch Lệ Nhiệt Ba không thương tiếc.

Triệu Lộ Tư tung tin hẹn hò với Dương Dương, còn động chạm đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư tung tin hẹn hò với Dương Dương, động chạm cả vào Địch Lệ Nhiệt Ba với mục đích "cọ nhiệt"?

Thời gian gần đây Triệu Lộ Tư vướng phải quá nhiều tai tiếng, nếu như không có một câu trả lời thích đáng thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến danh tiếng của cô, nhất là khi cô đang ở trong thời điểm phát triển sự nghiệp.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm