Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê quan hệ kém với đồng nghiệp trong Cbiz, ngày sinh nhật chỉ có Dương Mịch chúc mừng

Tuy nhận được nhiều lời chúc phúc nhưng ngoài Dương Mịch ra thì chẳng có ngôi sao nào trong showbiz chúc mừng sinh nhật Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngày 3/6 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba và nữ diễn viên Trường ca hành cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc trong ngày ý nghĩa này. Nhưng cư dân mạng để ý, bài đăng sinh nhật của Địch Lệ Nhiệt Ba trên Weibo nhận được hơn 1 triệu lời chúc, tuy nhiên ngoài Dương Mịch thì không có nghệ sĩ nào trong làng giải trí chúc mừng cô cả. 

Trang NetEase cho rằng, dù Địch Lệ Nhiệt Ba là một ngôi sao kín tiếng nhưng cũng chưa đến mức ngay cả một người bạn thân cũng không có? Hiện tại mối quan hệ giữa cô và Dương Mịch khá tốt, nếu có một ngày người đẹp rời khỏi Gia Hành thì liệu còn nhận được lời chúc từ đàn chị nữa hay không?

Chính những điều này khiến công chúng cho rằng nhân duyên của Địch Lệ Nhiệt Ba rất kém, mối quan hệ cùng đồng nghiệp trong showbiz không tốt nên chẳng mấy người chịu gửi lời chúc cho cô nhân ngày sinh nhật, ngay cả những ngôi sao hợp tác gần đây như Dương Dương hay Ngô Lỗi cũng chẳng có động tĩnh gì.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê là có quan hệ kém với đồng nghiệp trong showbiz, ngày sinh nhật chỉ có Dương Mịch chúc mừng - Ảnh 1.

Ngoài Dương Mịch ra thì chẳng có ngôi sao nào trong showbiz gửi lời chúc mừng sinh nhật Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngoài Dương Mịch ra thì chẳng có ngôi sao nào trong showbiz gửi lời chúc mừng sinh nhật Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nếu sau này rời khỏi công ty của Dương Mịch thì liệu cô còn được đàn chị gửi lời chúc trong ngày sinh nhật nữa không?

Nếu sau này rời khỏi công ty của Dương Mịch thì liệu cô còn được đàn chị gửi lời chúc trong ngày sinh nhật nữa không?

Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng chia sẻ, cô là một người sống nội tâm và không giỏi giao tiếp nên rất khó trong việc thiết lập mối quan hệ với bất cứ ai. Hoạt động trong làng giải trí đã gần 10 năm và từng hợp tác với nhiều diễn viên nhưng nàng tiểu hoa 9x này dường như không thể tạo lập được mối quan hệ bạn bè với họ, rốt cuộc cũng chỉ dừng ở mức đồng nghiệp bình thường. Có lẽ nhân duyên của Địch Lệ Nhiệt Ba không phải quá kém, chỉ là tính cách đã gây ảnh hưởng đến việc kết bạn của cô mà thôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê là có quan hệ kém với đồng nghiệp trong showbiz, ngày sinh nhật chỉ có Dương Mịch chúc mừng - Ảnh 4.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm