"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 khao khát tìm vợ

Trong tập 42 "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản 2019, 2 MC đã mang đến tràng cười cho khán giả khi công khai "trấn lột" tiền của nam khách mời.

Tập 42 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò phiên bản 2019 có sự tham gia của anh chàng U40 tên Tuấn Khanh (37 tuổi) đến từ Đồng Tháp. Hiện Khanh đang sống và làm việc tại TP.HCM. Đến chương trình với mục đích tìm đối tượng để kết hôn, thế nhưng Tuấn Khanh không ngờ rằng mình lại bị 2 MC Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" ngay trên sân khấu.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 1.

Tuấn Khanh.

Trước đó trong phần giới thiệu về bản thân, Tuấn Khanh cho biết mình là người cực kỳ hiền và còn hơi nhát trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đó chỉ là trước đây thôi, sau khi Khanh bước qua ngưỡng tuổi 30 thì mọi thứ đã đổi khác. Nếu trước đó đến nắm tay bạn gái Khanh còn không dám thì bây giờ anh lại không ngần ngại trao cho bạn gái mình một nụ hôn.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 3.

Xuất hiện cùng Khanh trong tập này là cô bạn Kim Thành (35 tuổi). Hiện Thành đang theo học cao học tại Đại học Y dược TP.HCM chuyên ngành điều dưỡng. Cô nàng cho biết mình là người có cá tính độc lập và thích tự mình hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên cô cũng không giấu giếm việc mình có hơi... hậu đậu và lười dọn dẹp dù cô biết nấu ăn.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 4.

Kim Thành.

Sau phần tìm hiểu và giới thiệu bản thân, Tuấn Khanh - Kim Thành cuối cùng cũng được gặp mặt nhau. Tặng cho cô bạn bên kia hàng rào một chiếc ví cầm tay khá xinh xắn, Tuấn Khanh vô cùng bất ngờ khi "được" Quyền Linh và Nam Thư gợi ý nên bỏ thêm tiền vào ví để "lấy hên". Anh chàng cũng không ngần ngại mở ví ra bỏ ngay một tờ tiền vào chiếc ví cầm tay rồi tặng nó lại cho Kim Thành. Có lẽ màn "trấn lột" này của 2 MC đã mang đến may mắn cho Tuấn Khanh bởi ở cuối phần tham gia, cả 2 người đều bấm nút đồng ý hẹn hò và nhận được sự chúc phúc của 2 bên gia đình lẫn khán giả.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 5.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 6.

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của cặp đôi thứ 2 gồm anh chàng hiền lành Thanh Hồng (31 tuổi) cùng cô bạn cá tính Thanh Huyền (28 tuổi). Mới ở phần giới thiệu bản thân, Thanh Hồng đã nhanh chóng "ăn điểm" khi cho biết mình rất thích dọn dẹp nhà cửa. Có cô gái nào mà không thích chồng mình siêng năng phụ giúp việc nhà cơ chứ.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 7.

Thanh Hồng.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 8.

Thanh Huyền.

May mắn là Thanh Huyền lại rất thích nấu ăn thế nên nếu 2 người về chung một nhà thì vừa có người nấu lại vừa có người dọn, hợp lý vô cùng. Thêm một điểm chung thứ 2 giữa Hồng và Huyền đó là sở thích chụp ảnh. Nếu Huyền thích được chụp thì Hồng lại trùng hợp rất thích làm "phó nháy". Cuối cùng 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò đúng như dự đoán của khán giả.

"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh - Nam Thư phối hợp "trấn lột" tiền của anh chàng U40 đang khao khát tìm vợ - Ảnh 9.

Tập 42 "Bạn muốn hẹn hò" 2019: Tuấn Khanh - Kim Thành và Thanh Hồng - Thanh Huyền

Cập nhật những tình tiết tập mới của Bạn muốn hẹn hò TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm